123
Bạn gái Ronaldo lại mất việc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Bạn gái Ronaldo lại mất việc

Thứ Sáu, 14/04/2017, 09:52 [GMT+7]
In bài này
.
Cuộc sống và công việc của Rodriguez bị xáo trộn vì cuộc tình với Ronaldo.
Cuộc sống và công việc của Rodriguez bị xáo trộn vì cuộc tình với Ronaldo.

Người đẹp Georgina Rodriguez bất ngờ nổi tiếng sau khi trở thành bạn gái của siêu sao Cristiano Ronaldo. Nhưng điều này cũng khiến cô gặp nhiều rắc rối trong công việc. Cụ thể, Georgina Rodriguez không còn làm trợ lý bán hàng tại hãng thời trang Prada, sau khi thường xuyên bị người hâm mộ và các tay săn ảnh quấy rầy.

Người đẹp 22 tuổi kiếm được khoảng 1.700 đôla tiền hoa hồng mỗi tháng cho vai trò trợ lý bán hàng tại Prada - hãng thời trang danh tiếng từ Italy. Nhưng cô mới bị buộc thôi việc sau khi các tay săn ảnh thường tới rình rập, còn các CĐV thì cố gắng mọi cách gặp cô tại cửa hàng ở Madrid. Một số nhà báo thậm chí còn giả dạng khách hàng để tiếp cận và viết bài về mối quan hệ giữa Rodriguez và ngôi sao của Real Madrid.

Đây không phải lần đầu Rodriguez mất việc ở một cửa hàng thời trang vì có mối quan hệ tình cảm với Cristiano Ronaldo. Trước đó, cửa hàng Gucci tại Madrid cũng đã sa thải cô khỏi vị trí bán hàng hồi tháng 11-2016. Lý do cũng là chủ cửa hàng cho rằng sự có mặt của các phóng viên khiến khách hàng sợ hãi.

NGUYỄN PHÁT

;
.