123
Ronaldo nhờ người đẻ thuê - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Ronaldo nhờ người đẻ thuê

Thứ Sáu, 17/03/2017, 09:37 [GMT+7]
In bài này
.

Theo tin từ tờ The Sun (Anh), siêu sao Ronaldo đã thuê người đẻ con cho mình và anh sẽ có một cặp con song sinh.

“Ronaldo cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để con trai mình có thêm em. Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc 2 thành viên mới chào đời. Cậu ấy muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong tương lai gần”, nguồn tin thân cận với Ronaldo chia sẻ trên The Sun.

Cũng theo tiết lộ của The Sun, người sinh thêm 2 con cho Ronaldo không phải là cô bạn gái Georgina Rodriguez hiện tại. Thay vào đó, siêu sao 32 tuổi tiếp tục nhờ người đẻ thuê. Người mang thai lần này là một phụ nữ có quốc tịch Mỹ. Đây là lần thứ 2 Ronaldo nhờ người đẻ thuê. Năm 2010, anh đã chào đón cậu con trai Cristiano Jrn. Hiện tại, mẹ của cậu nhóc vẫn chưa được tiết lộ danh tính và các thông tin về người phụ nữ này chỉ là có quốc tịch Mỹ, đã nhận được khoản tiền 10 triệu bảng.

Ronaldo lúc này đang yêu người đẹp kém anh 9 tuổi, Georgina Rodriguez. Tuy thường xuyên xuất hiện với nhau giai đoạn gần đây, nhưng anh chưa có bất cứ kế hoạch nào về việc đưa cô nàng xinh đẹp này về làm mẹ của các con mình.

XUÂN HOÀNG

;
.