123
Hội Golf tỉnh BR-VT: Tổ chức giải golf từ thiện Fair Way to Life lần thứ 11 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hội Golf tỉnh BR-VT: Tổ chức giải golf từ thiện Fair Way to Life lần thứ 11

Chủ Nhật, 12/03/2017, 22:48 [GMT+7]
In bài này
.
BTC trao tấm séc tượng trưng ủng hộ Hội Khuyến học tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Khuyến học phường 5 (TP.Vũng Tàu).
BTC trao tấm séc tượng trưng ủng hộ Hội Khuyến học tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Khuyến học phường 5 (TP.Vũng Tàu).

Ngày 11-3, tại sân golf Paradise, Hội Golf tỉnh BR-VT đã tổ chức giải Fair Ways to Life lần thứ 11, với sự tham dự của 219 golfer đến từ các hội golf, sân golf, CLB golf trong khu vực và cả nước.

Các gôn thủ dự thi 5 bảng: A, B, C, D và bảng nữ. Sau một ngày thi đấu, BTC đã trao giải nhất ở từng bảng cho các VĐV: Hồ Sỹ Hoàng, Trần Thế Dũng, Nguyễn Doãn Phong, Nguyễn Tiến Hưng, Phương Anh. BTC cũng trao giải nhì, ba ở mỗi bảng và giải kỹ thuật cho các golfer. BTC cho biết, số tiền các mạnh thường quân, golfer đóng góp cho giải năm nay là 1,057 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được dùng để xây 11 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết; tặng 100 xe đạp cho HS nghèo hiếu học, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ trao giải, Hội Golf tỉnh BR-VT đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Hiện nay, Hội Golf tỉnh BR-VT có 500 hội viên. Trong 10 năm qua, Hội Golf tỉnh BR-VT đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện như: xây nhà tình nghĩa, tình thương; hỗ trợ trẻ em là nạn nhân chất độc da cam/dioxin; giúp đỡ HS nghèo hiếu học và nhiều hoạt động khác xã hội khác, với tổng số tiền khoảng 10 tỷ đồng.

Tin, ảnh: MINH THANH

;
.