123
Costa nhận lương cao nhất thế giới nếu đến Trung Quốc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Costa nhận lương cao nhất thế giới nếu đến Trung Quốc

Thứ Tư, 01/03/2017, 22:09 [GMT+7]
In bài này
.

Chelsea lại phải đau đầu trong cuộc chiến giữ lại Diego Costa vì tiền đạo người Tây Ban Nha mới nhận thêm đề nghị lương cực khủng từ CLB Trung Quốc.

Thị trường chuyển nhượng của Trung Quốc đã đóng cửa sau khi tháng Hai khép lại, nhưng Chelsea vẫn không thể ngừng lo lắng về việc mất đi sự phục vụ của chân sút số một Diego Costa. Chelsea sẽ giữ chân được Costa đến hết mùa giải này, còn sau đó thì… không biết. Bởi lẽ, tiền đạo người Tây Ban Nha đang nhận được lời đề nghị khủng từ CLB Tianjin Quanjian của Trung Quốc.

Theo đó, nếu đồng ý đến quốc gia Đông Á thi đấu, Costa sẽ nhận được mức lương 38 triệu bảng/năm (gần 730.000 bảng/tuần). Costa sẽ khó từ chối được lời đề nghị biến anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, dù Chelsea cũng có ý định gia hạn hợp đồng với anh.

Shu Yuhui, ông chủ của Tianjin Quanjian chia sẻ: “Chúng tôi nỗ lực mang về Pato năm ngoái nhưng anh ấy không đến vì CLB thi đấu ở giải hạng Hai. Tiếp đó chúng tôi thăng hạng và Pato đến. Chúng tôi cũng tiếp cận Diego Costa và các ngôi sao khác. Chưa biết ai sẽ đến vào tháng Sáu, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng cầu thủ mới nếu không phải thì sẽ có cùng đẳng cấp với Costa”.

HOÀNG VIỆT

 

;
.