123
18h00 ngày 22-3 trên sân Hàng Đẫy: Tuyển Việt Nam gặp tuyển Đài Bắc Trung Hoa - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

18h00 ngày 22-3 trên sân Hàng Đẫy: Tuyển Việt Nam gặp tuyển Đài Bắc Trung Hoa

Thứ Hai, 20/03/2017, 22:41 [GMT+7]
In bài này
.

Vào lúc 18h00 ngày 22-3-2017 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế gặp đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 20-3 tại Hà Nộivà sẽ thi đấu giao hữu quốc tế với đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa trên SVĐ Hàng Đẫy vào chiều 22-3. Trận đấu này được đánh giá là cữ dượt quan trọng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi di chuyển sang sân trung lập Republican Central thuộc Thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) vào ngày 24-3 để thi đấu với đội tuyển Afghaninistan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng C - vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019. Vì thế, HLV Hữu Thắng đã triệu tập tất cả những cầu thủ được coi là xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại, trong đó có 5 cầu thủ HAGL là Công Phượng, Văn Thanh, A Hoàng, Hồng Duy, Văn Toàn, và Xuân Trường đang thi đấu ở Gangwon FC tại K-League cũng được gọi về nước trong đợt tập trung này.

Sau khi trung vệ Đình Luật tuyên bố từ giã ĐTQG, HLV Hữu Thắng đã triệu tập trung vệ trẻ Đình Khương từ CLB S.Khánh Hòa để thay thế, và ngoài ra ông Thắng còn gọi thêm thủ môn Tuấn Mạnh của S.Khánh Hòa, vì 2/3 thủ môn được triệu tập trước đó là Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Minh Long (Hà Nội) nhiều khả năng không thể tập trung đúng hẹn vì phải làm nhiệm vụ ở CLB.

KIM THẮNG

;
.