123
Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng: Tổ chức thành công giải Golf DIC 2017 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng: Tổ chức thành công giải Golf DIC 2017

Chủ Nhật, 08/01/2017, 22:44 [GMT+7]
In bài này
.
Ông Nguyễn Thiện Tuấn (bìa phải), Chủ tịch HĐQT DIC Group trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ các cơ quan, đơn vị, tổ chức.
Ông Nguyễn Thiện Tuấn (bìa phải), Chủ tịch HĐQT DIC Group trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ các cơ quan, đơn vị, tổ chức.

* Năm 2017, hơn 1,283 tỷ đồng chăm lo Tết cho người nghèo

Ngày 8-1-2017, Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC Group) đã tổ chức giải Golf DIC 2017 tại sân Golf Vũng Tàu Paradise. Hơn 70 golfers (người chơi gôn) trong và ngoài tỉnh được chia làm 3 bảng đấu dự giải. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Best Net; nhất, nhì, ba; Longest drive, Nearest to pin và Accuracy cho các golfers có thành tích xuất sắc.

Tại giải đấu, các golfers đã đóng góp được 100,5 triệu đồng cho quỹ “An sinh xã hội” của DIC Group nhằm cùng Tổng Công ty chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Bà Phan Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn DIC Group cho biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017, Công đoàn DIC Group đã vận động được hơn 1,283 tỷ đồng cho chương trình “1.000 suất quà Tết” của DIC Group. Số tiền này thu được từ các đơn vị thành viên DIC Group; từ việc bán đấu giá 5 bức tranh vẽ đẹp nhất của các em thiếu nhi tại “Ngày hội gia đình DIC” năm 2016 và từ các golfers đóng góp tại giải Golf DIC 2017.

Tại lễ tổng kết và trao giải Golf DIC 2017, DIC Group đã trao tiền hỗ trợ UBMTTQ Việt Nam tỉnh và UBMTTQ Việt Nam TP. Vũng Tàu (mỗi đơn vị 300 triệu đồng) và một số đơn vị, tổ chức khác để tặng quà Tết cho người nghèo, hội viên, nhân viên. Theo bà Phan Thị Mai Hương, số tiền còn lại, Công đoàn DIC Group sẽ dùng để tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc DIC Group; thăm, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách khác trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: ĐỨC NGUYÊN

;
.