123
Tiền vệ Xuân Trường ra mắt Gangwon FC - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tiền vệ Xuân Trường ra mắt Gangwon FC

Thứ Hai, 09/01/2017, 23:37 [GMT+7]
In bài này
.
Xuân Trường cho rằng mình phải cải thiện thể lực và khả năng phòng ngự để có cơ hội ra sân.
Xuân Trường cho rằng mình phải cải thiện thể lực và khả năng phòng ngự để có cơ hội ra sân.

Ngay sau khi bay sang Hàn Quốc vào sáng 9-1, Lương Xuân Trường đã được Gangwon FC tổ chức họp báo ra mắt tại Đại sứ quán Việt Nam ở xứ sở kim chi. Trong bộ vest lịch lãm, cầu thủ nhận danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam khẳng định anh sẽ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để bắt kịp với đẳng cấp của K-League Classic, giải đấu số 1 của Hàn Quốc.

“Tôi cảm nhận được áp lực khi chuyển đến thi đấu cho Gangwon FC. Một năm khoác áo Incheon United là đủ để tôi thấy rằng K-League Classic là giải đấu có chất lượng hàng đầu châu Á”, Xuân Trường chia sẻ. “Khả năng phòng ngự chưa tốt là khuyết điểm của tôi. Ngoài ra tôi cũng không cạnh tranh được thể lực so với cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để được HLV trọng dụng”.

Xuân Trường nói vui rằng anh sẽ có ít nhiều thuận lợi khi được dẫn dắt bởi HLV Choi Yoon-gyum, người mà anh biết từ bé (thời điểm Xuân Trường tập luyện ở Học viện HAGL – Arsenal JMG thì HLV Choi Yoon Gyum dẫn dắt HAGL trong giai đoạn từ 2011 đến 2014). Sau một năm ở Hàn Quốc, Xuân Trường mới được ra sân 4 trận chính thức trong màu áo Incheon United.

Giám đốc điều hành Jo Tae-ryong của CLB Gangwon cho biết: “Mục tiêu của đội bóng trong năm 2017 là một suất dự AFC Champions League. Mùa giải này, chúng tôi cũng có được sự phục vụ của Xuân Trường – cầu thủ mà chúng tôi theo dõi từ lâu”.

TRÍ CÔNG

;
.