123
Vì SEA Games 2017, bầu Đức hoãn đưa cầu thủ xuất ngoại - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vì SEA Games 2017, bầu Đức hoãn đưa cầu thủ xuất ngoại

Thứ Hai, 26/12/2016, 22:26 [GMT+7]
In bài này
.
Bầu Đức muốn “gà nhà” Công Phượng, Tuấn Anh có nhiều cơ hội ra sân để đạt phong độ cao tại SEA Games 2017.
Bầu Đức muốn “gà nhà” Công Phượng, Tuấn Anh có nhiều cơ hội ra sân để đạt phong độ cao tại SEA Games 2017.

“Đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu ở môi trường chất lượng là mục tiêu của bầu Đức. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tạm hoãn việc cho người đi thêm trước thềm SEA Games 2017”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Phía HAGL cho biết, sau Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, hậu vệ Văn Thanh cũng được các đội bóng của Hàn Quốc quan tâm. Tuy nhiên, bầu Đức chưa gật đầu bởi e ngại ra nước ngoài cầu thủ mới lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2016 ít có cơ hội ra sân, đánh mất mình trước thềm SEA Games.

Mới đây, Đức Lương cũng được CLB thi đấu ở hạng hai của Hàn Quốc chào đón. Tuy nhiên, thương vụ tạm thời đi vào ngõ cụt do CLB Ansan Mugunghwa không đảm bảo được số trận ra sân cho hậu vệ của HAGL, đồng thời muốn ký thêm một số hợp tác với CLB phố Núi.

Cũng vì SEA Games 2017, bầu Đức quyết định không cho Công Phượng và Tuấn Anh tiếp tục ký hợp đồng với Miti Hollyhock và Yokohama.Ông chủ HAGL muốn hai cầu thủ con cưng về tranh tài tại V-League thay vì thường xuyên phải ngồi ghế dự bị tại Nhật Bản, để có được phong độ tốt nhất cùng U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games năm 2017 ở Malaysia.

SONG NGỌC

;
.