123
Thí điểm hồ bơi di động tại huyện Đất Đỏ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thí điểm hồ bơi di động tại huyện Đất Đỏ

Thứ Tư, 21/12/2016, 23:02 [GMT+7]
In bài này
.
Trẻ em vui chơi tại hồ bơi di động thị trấn Phước Hải.
Trẻ em vui chơi tại hồ bơi di động thị trấn Phước Hải.

* Giải Bóng Đá Vô Địch Huyện Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ vừa đưa vào thí điểm 4 hồ bơi di động tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Long Tân và thị trấn Phước Hải (mỗi địa phương 2 hồ). Mỗi hồ bơi có chiều ngang 5m, chiều dài 10m, cao 1,32m, sức chứa tối đa 30 trẻ/hồ. Các chi tiết của hồ bơi đều có thể thay đổi dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Ông Trần Văn Dũng, Phó phòng VH-TT huyện cho biết, Đất Đỏ là địa phương đầu tiên trong tỉnh thí điểm hồ bơi di động. Việc đầu tư hồ bơi đi động nhằm tạo sân chơi, nâng cao khả năng bơi lội cho người dân, đặc biệt là trẻ em. Hiện giá vé học bơi tại các hồ bơi này là 350.000 đồng/em/khóa; vé vào hồ bơi tự do 10.000 đồng/em. Dịp hè, các hồ bơi này được sử dụng để nhằm phổ kỹ năng bơi cho HS TH và THCS.

Sau đợt thí điểm tại xã Long Tân và thị trấn Phước Hải, nếu mô hình này thành công sẽ nhân rộng ra các xã, thị trấn khác trên địa bàn.

* Từ ngày 6 đến 21-12, tại sân bóng đá xã Long Tân và xã Phước Hội đã diễn ra giải bóng đá vô địch huyện Đất Đỏ năm 2016.

Giải có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội chia làm 4 bảng, thi đấu lấy đội nhất, nhì vào đá bán kết, chung kết. Kết quả, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba lần lượt cho các đội: thị trấn Đất Đỏ, trường CĐ Nghề tỉnh, xã Long Tân. Nguyễn Thanh Phương (trường CĐ Nghề) giành giải thủ môn xuất sắc nhất, Phạm Công Danh (xã Long Tân) giành giải Vua phá lưới với 6 bàn thắng.

MINH QUANG

;
.