123
Barcelona không có phương án thay HLV Enrique - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Barcelona không có phương án thay HLV Enrique

Thứ Sáu, 23/12/2016, 10:26 [GMT+7]
In bài này
.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona tiết lộ, ông không có kế hoạch B nếu HLV Luis Enrique rời Nou Camp vào cuối mùa, đồng thời khẳng định mong muốn được gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi. 

Phát biểu trước báo giới, Josep Maria Bartomeu chia sẻ: “Chúng tôi chỉ muốn gia hạn hợp đồng với HLV Luis Enrique và không có kế hoạch nào khác. Trước mắt Barca chỉ muốn dành tất cả sự tập trung cho mỗi trận đấu ở các đấu trường. Đây mới là điều quan trọng nhất với chúng tôi”. Theo ông, qua tháng 4 năm tới, CLB và HLV Enrique sẽ bàn về khả năng ký thỏa thuận mới và ban lãnh đạo đội bóng muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Về tương lai của tiền đạo Messi, Bartomeu cho biết: “Chúng tôi sẽ rất vui nếu Messi kết thúc sự nghiệp ở đây. Messi cũng muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng vì cậu ấy đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”. Theo ông, Messi yêu CLB này và sẽ chơi cho Barca cho đến lúc giải nghệ. “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Thế nên, chúng tôi muốn cậu ấy gắn bó trọn đời với Barca và sẽ làm tất cả những gì có thể để hiện thực hóa điều đó. Sớm muộn gì thì Messi cũng sẽ gia hạn hợp đồng với Barca. Tôi không muốn nói về những con số cụ thể, nhưng nếu là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì cậu ấy xứng đáng được hưởng mức lương cao nhất”, Bartomeu kết luận.

 Q.HÒA

;
.