123
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị WEF ASEAN 2017 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị WEF ASEAN 2017

Thứ Năm, 11/05/2017, 23:11 [GMT+7]
In bài này
.
Chiều 11-5-2017, tại Thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giám đốc toàn cầu Tập đoàn CISCO Goh Seow Hiong.
Chiều 11-5-2017, tại Thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn CISCO khu vực ASEAN Naveen Menon.

Ngày 11-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Phnom Penh (Campuchia), bắt đầu chuyến tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2017 (WEF ASEAN 2017), được tổ chức từ 11 đến 12-5 với hơn 40 phiên thảo luận xoay quanh chủ đề “Thanh niên, Công nghệ và Tăng trưởng: Phát huy các lợi thế của ASEAN về nhân khẩu học và công nghệ số”.

Theo chương trình làm việc, Thủ tướng tham dự và phát biểu tại phiên khai mạc toàn thể “ASEAN 50 năm tuổi trẻ”; phiên đối thoại giữa các nhà lãnh đạo (IGWEL) với chủ đề “ASEAN tuổi 50”; phiên làm việc với Nhóm Chiến lược khu vực ASEAN; phiên thảo luận đầu tư vào cơ sở hạ tầng thông minh, tọa đàm với lãnh đạo các doanh nghiệp WEF về kinh tế Việt Nam. Bên lề hội nghị, Thủ tướng sẽ có các cuộc tiếp lãnh đạo WEF và một số tập đoàn.

Tham dự Hội nghị có hơn 600 đại biểu, trong đó có lãnh đạo cấp cao của nhiều nước như Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen, Thủ tướng Lào Thoonglun Sisoulith, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte; nhiều bộ trưởng của các nước ASEAN và các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc…; lãnh đạo nhiều tổ chức quốc tế, tập đoàn lớn của khu vực và thế giới.

ĐỨC TUÂN

;
.