123
Thi sắc đẹp trên cầu đáy kính cao 1.000m ở Trung Quốc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thi sắc đẹp trên cầu đáy kính cao 1.000m ở Trung Quốc

Thứ Sáu, 12/05/2017, 10:49 [GMT+7]
In bài này
.
Các người đẹp trên cầu đáy kính.
Các người đẹp trên cầu đáy kính.

Trong cuộc thi sắc đẹp để tìm đại sứ du lịch của núi Bạch Vân, huyện Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, những người tham gia phải mặc bikini và đi trên sân khấu là cầu kính trong suốt để thử thách lòng dũng cảm. 10 người đẹp tham dự đều phải mặc bikini, trình diễn catwalk trên cầu kính cheo leo giữa vách núi đá, cao 1.000m so với mặt đất.

Theo China News, cây cầu kính trên núi Bạch Vân là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch tới địa phương này. Cầu được làm bằng kính chịu lực trong suốt để du khách có thể ngắm phong cảnh phía dưới một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, nhiều người đã sợ hãi đến mức phải đi men ở phía trong để bám vào vách núi đá hoặc thậm chí ngồi bệt xuống sàn không thể bước đi được và cần đến sự trợ giúp của nhân viên an ninh để quay trở lại.

Mặc dù vậy, những người đẹp dự thi đều tỏ ra rất dũng cảm. Họ cho biết, đây là một cách thách thức và rèn luyện bản thân để giúp cho sự nghiệp người mẫu của họ sẽ phát triển hơn. Ngoài phần thưởng, người thắng cuộc sẽ là đại sứ du lịch của núi Bạch Vân.

TÙNG ANH 

;
.