123
Tai nạn xe bus tại Ấn Độ, 43 người thiệt mạng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tai nạn xe bus tại Ấn Độ, 43 người thiệt mạng

Thứ Tư, 19/04/2017, 22:29 [GMT+7]
In bài này
.

Rơi trực thăng tại Hy Lạp, 4 người thiệt mạng

Ngày 19-4, một chiếc xe bus đã lao xuống sông Tons ở khu vực Nerwa, huyện Shimla, bang Himachal Pradesh của Ấn Độ, làm ít nhất 43 người thiệt mạng.

 Phó ủy viên Hội đồng huyện Shimla, ông Rohan Chand Thakur cho hay, những hành khách trên đang trên đường từ khu vực Vikasnagar ở bang Uttarakhand tới Tuni, và vụ tai nạn xảy ra ở khu vực giáp ranh bang Uttarakhand và Himachal Pradesh. Khi gặp nạn, chiếc xe trên chở 56 người. Lực lượng chức năng đã tìm thấy 43 thi thể và công tác tìm kiếm những người còn lại vẫn đang được tiến hành.       Theo báo cáo chính thức của Bộ Giao thông Ấn Độ, trong năm 2016, hơn 146 ngàn người thiệt mạng và hơn 500 ngàn người bị thương trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ ở nước này.

*Cùng ngày, 4 sĩ quan quân đội Hy Lạp đã thiệt mạng và 1 người bị thương khi chiếc máy bay trực thăng chở họ rơi xuống vùng đồi núi ở miền Trung nước này.

Theo người phát ngôn quân đội Hy Lạp, Đại tá Nikolaos Fanios, trong số những người thiệt mạng, có 1 Thiếu tướng, 1 Đại tá, 1 Thiếu tá và 1 Trung úy. Chiếc máy bay trực thăng gặp nạn là loại Huey mang số hiệu UH-H1. Khi gặp nạn, chiếc máy bay đang trong hành trình từ Larissa, miền Trung Hy Lạp, đến Kozani ở miền Bắc nước này. Theo Đài truyền hình nhà nước ERT, dường như chiếc máy bay này đã đâm vào dây cáp điện.

Năm 2016, 3 sĩ quan quân đội Hy Lạp đã thiệt mạng khi chiếc máy bay trực thăng Hải quân Agusta Bell đâm xuống một hòn đảo nhỏ trên Biển Aegean.

TTXVN

;
.