123
Dịch vụ tắm bia hơi - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Dịch vụ tắm bia hơi

Thứ Sáu, 06/01/2017, 10:44 [GMT+7]
In bài này
.
Dịch vụ tắm bia hơi là một “đặc sản” ở Parague.
Dịch vụ tắm bia hơi là một “đặc sản” ở Parague.

Bia là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Cộng hòa Czech. Tuy nhiên, người dân ở đây không chỉ uống bia mà bắt đầu sử dụng nó trong các tiệm spa. Du khách đến Cộng hòa Czech không nên bỏ qua dịch vụ tắm bia hơi với giá 100 euro cho hai người.

Bồn tắm bia được sử dụng để hồi phục sức khỏe xuất hiện từ thời trung đại. Theo người dân Czech, ngâm người trong bồn tắm bia không chỉ giúp sảng khoái tinh thần mà còn tốt cho tuần hoàn máu, làm đẹp da và tóc khi các lỗ chân lông giãn nở. Các tiệm spa bia ở Prague, thủ đô Cộng hòa Czech không hề khó tìm. Không có gì ngạc nhiên khi Prague vào top những thành phố tiêu thụ nhiều bia nhất, trung bình một người dân tiêu thụ 144 lít bia mỗi năm.

Spa bia hiện nay cũng được coi là một “đặc sản” của Prague. Trong khi ngâm mình trong bồn tắm, du khách còn được thưởng thức những ly bia Czech trứ danh. Bia không dùng thêm hương liệu nên giữ được hương thơm và mùi vị đặc trưng. Giá cho nhóm hai người dao động khoảng 100euro và chỉ còn khoảng 150 euro cho 4 người. Sau khi thư giãn trong bồn tắm, du khách cũng không nên bỏ qua dịch vụ massage với bia, giá khoảng 20 euro/người.

Theo AP

;
.