123
UKA Bà Rịa - Những chuyến xe rút ngắn quãng đường tri thức - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

UKA Bà Rịa - Những chuyến xe rút ngắn quãng đường tri thức

Thứ Sáu, 26/06/2020, 09:39 [GMT+7]
In bài này
.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Bà Rịa, Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) là một trong những ngôi trường có môi trường giáo dục hàng đầu của tỉnh. Vì vậy nhiều người chọn lựa cho con vào học tại đây. Để các em đi lại an toàn, từ khi thành lập (năm 2016) đến nay, UK Academy Bà Rịa đã trang bị đội ngũ xe đưa đón học sinh tùy theo khu vực.

Anh Lê Minh Việt, Trưởng đội tài xế của nhà trường cho biết, hiện nay, trường có hơn 20 xe school bus đời mới bảo đảm cho việc đưa rước các em học sinh ở tất cả các huyện, thị, thành phố. Các tài xế khi vào làm việc tại trường được tuyển chọn kỹ càng về tay nghề và đạo đức của người cầm lái. Qua đó phụ huynh có thể yên tâm về hành trình đi học của con em mình.

Theo anh Việt, dù phải thường xuyên đưa đón số lượng lớn học sinh và luôn ưu tiên đưa đón tận nhà, đội ngũ tài xế vẫn luôn bảo đảm giờ giấc để các em có mặt tại trường đúng giờ. Mỗi chuyến xe đưa đón học sinh của UK Academy luôn có bảo mẫu – quản sinh đi kèm, chăm sóc cho hơn 500 em (hơn một nửa số học sinh hiện tại của trường) luôn đi đúng giờ, về đúng lịch và phòng tránh mọi rủi ro, vấn đề sức khỏe suốt tuyến đường đi. “Chúng tôi được yêu cầu tổ chức làm việc chuyên nghiệp đến mức, mỗi khi có học sinh mới yêu cầu đưa đón, anh em tài xế lại tổ chức đi tiền trạm, chạy thử các tuyến đường nhằm bảo đảm học sinh luôn được đưa đón cẩn thận, an toàn và đúng giờ”, anh Việt nói.

Bốn năm gắn bó với những tuyến đường dọc ngang tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn xe màu vàng nổi bật với biểu tượng UK Academy giờ đây đã trở thành hình ảnh thân thuộc, thay lời cam kết cho niềm tin xóa bỏ nỗi lo mưa nắng trường xa.

Bài, ảnh: AN VY

Trường TH, THCS và THPT Học Viện Anh Quốc

165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 077.266.6989

 

;
.