123
Tạm giữ nhiều mô tô phân khối lớn vi phạm giao thông - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tạm giữ nhiều mô tô phân khối lớn vi phạm giao thông

Chủ Nhật, 03/12/2017, 18:33 [GMT+7]
In bài này
.
CSGT TP.Vũng Tàu xử lý các xe mô tô phân khối lớn chạy quá tốc độ trên đường 3-2.
CSGT TP.Vũng Tàu xử lý các xe mô tô phân khối lớn chạy quá tốc độ trên đường 3-2.

Chiều 3-12, Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP.Vũng Tàu lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ 8 mô tô phân khối lớn vi phạm các quy định của Luật giao thông đường bộ trên tuyến đường 3-2 (TP.Vũng Tàu).

Thiếu tá Nguyễn Xuân Tân, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP.Vũng Tàu cho biết, các phương tiện này (chủ yếu mang BKS TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai) vi phạm các lỗi: Chạy quá tốc độ cho phép, không có bộ phận giảm thanh, lưu thông vào làn đường của ô tô, người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe theo quy định, vi phạm quy định về nồng độ cồn, không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông… Trong đó, một số phương tiện lưu thông với tốc độ hơn 100km/h. 

Thiếu tá Tân cho biết thêm, thời gian qua, cứ vào dịp cuối tuần và các ngày nghỉ lễ, nhiều nhóm thanh niên từ TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận đến TP.Vũng Tàu du lịch bằng xe mô tô phân khối lớn. Khi đến đường 3-2 và 2-9 (TP.Vũng Tàu), họ thường xuyên lưu thông vào làn đường của xe ô tô, nẹt pô, rú ga với tốc độ rất cao, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Trước tình hình trên, Công an TP.Vũng Tàu đã lập kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm. 

 Tin, ảnh: NGUYỄN NGÂN

 
;
.