123
Trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ Năm, 02/11/2017, 20:05 [GMT+7]
In bài này
.
Chị Phạm Thị Thu Hà bắt tay cảm ơn chiến sĩ Phạm Xuân Cường sau khi nhận lại tài sản.
Chị Phạm Thị Thu Hà bắt tay cảm ơn chiến sĩ Phạm Xuân Cường sau khi nhận lại tài sản.

Ngày 2-11, Công an TP. Bà Rịa đã trao trả 1 chiếc túi xách bên trong có hơn 50 triệu đồng tiền mặt, 1 giấy phép lái xe, 2 cà vẹt xe máy, thẻ bảo hiểm, thẻ ngân hàng… cho chủ nhân số tài sản nói trên.

Lúc 14 giờ ngày 29-10, trên đường từ nhà đến cơ quan, anh Phạm Xuân Cường (công tác tại Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an TP. Bà Rịa) nhìn thấy chiếc túi xách bên vệ đường Tôn Đức Thắng (phường Phước Nguyên). Kiểm tra trong túi thấy có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân, anh Cường đã bàn giao chiếc túi cho Công an TP.Bà Rịa để trả lại cho người mất. Căn cứ thông tin trên giấy tờ, Công an TP. Bà Rịa đã liên hệ và trả lại túi xách cho chị Phạm Thị Thu Hà (34 tuổi, trú tại khu phố Phước Hòa, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc).

Chị Hà cho biết, chị để quên túi xách khi dừng nghe điện thoại trên đường Tôn Đức Thắng và đã đến Công an phường Phước Nguyên trình báo. Khoảng 1 giờ sau, chị nhận được tin vui từ Công an TP. Bà Rịa. Chị Hà rất xúc động trước hành động đẹp của chiến sĩ Phạm Xuân Cường.

Tin, ảnh: TRUNG DUNG

;
.