123
Xử lý đối tượng vi phạm giao thông quay clip bị CSGT truy đuổi rồi đăng lên facebook - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Xử lý đối tượng vi phạm giao thông quay clip bị CSGT truy đuổi rồi đăng lên facebook

Thứ Ba, 12/09/2017, 20:22 [GMT+7]
In bài này
.
Hình ảnh đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng với nguồn lấy từ trang FB của Huỳnh Tín.
Hình ảnh đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng với nguồn lấy từ trang FB của Huỳnh Tín.

Ngày 12-9, Công an TP. Vũng Tàu cho biết đã làm rõ đối tượng quay clip hình ảnh bị cảnh sát giao thông (CSGT) truy đuổi rồi đăng tải lên mạng facebook, đó là Huỳnh Trung Tín (21 tuổi, trú tại phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu).

Trước đó, tối ngày 10-9, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại hình ảnh một thanh niên điều khiển xe mô tô lưu thông với tốc độ cao trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn TP. Vũng Tàu. Trong clip này thể hiện, người lái xe mô tô vi phạm luật giao thông và bị một xe của CSGT đuổi theo và đã nhiều lần ra tín hiệu dừng xe, nhưng người điều khiển xe mô tô liên tục lạng lách, đánh võng vượt qua xe của CSGT, thậm chí còn vượt đèn đỏ, lưu thông ngược chiều đường, trong clip người vi phạm này cũng có những lời chú thích thể hiện sự khiêu khích CSGT.

Sáng ngày 12-9, Công an TP. Vũng Tàu đã mời Tín đến làm việc. Tại cơ quan công an, Tín khai nhận, clip trên được quay bằng camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm và được thực hiện từ giữa tháng 4-2017. Thời điểm trên, Tín điều khiển xe mô tô hiệu Air Blade biển kiểm soát TP. Hồ Chí Minh lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng từ cầu Cỏ May đến Vũng Tàu, khi đến gần ngã ba Ẹo ông Từ, do đi tốc độ nhanh và sai phần đường, nên Tín bị tổ tuần tra CSGT Công an tỉnh ra tín hiệu dừng xe, tuy nhiên thanh niên này không chấp hành mà phóng xe bỏ chạy. Một CSGT đã dùng xe môtô đặc chủng đuổi theo, nhiều lần vượt lên yêu cầu Tín dừng xe nhưng đối tượng không chấp hành. Sau khi chạy qua nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Vũng Tàu, Tín đã “cắt đuôi” xe CSGT. Thanh niên này cho biết, bản thân chuyên kinh doanh phụ tùng xe máy, mục đích việc đăng tải clip này lên trang cá nhân là nhằm tạo sự chú ý người xem để phục vụ mục đích kinh doanh của Tín. Vụ việc đang được Công an TP.Vũng Tàu xử lý.

HUY NA

;
.