123
Công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy đạt nhiều kết quả

Thứ Sáu, 14/07/2017, 22:58 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 14-7, đoàn công tác Bộ Công an đã có buổi làm việc với Sở TTTT và các ban, ngành liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục về phòng, chống ma túy (PCMT).

Thời gian qua, Sở TT-TT đã phối hợp các cơ quan báo chí, truyền thông chủ động tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tác hại, nguy cơ của ma túy đối với cộng đồng. Công tác thông tin, tuyên truyền về PCMT đã tạo được hiệu ứng xã hội tích cực, được thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Từ năm 2015 đến tháng 6-2017, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh đã đăng, phát 949 tin, bài và 54 chương trình liên quan đến PCMT; Sở TT-TT đã biên tập, thiết kế và phát hành 16.667 tờ rơi thông tin về về chương trình PCMT đến các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đánh giá cao kết quả tuyên truyền PCMT của tỉnh. Đồng thời đề nghị, Sở TT-TT cần phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng ma túy; thường xuyên cập nhật các văn bản, tài liệu, đổi mới nội dung, hình thức và biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền PCMT.

 PHƯỚC AN

;
.