123
Bị đuổi đánh, rút dao đâm chết người - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Bị đuổi đánh, rút dao đâm chết người

Thứ Năm, 11/05/2017, 16:48 [GMT+7]
In bài này
.
Lực lượng Công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lợi.
Lực lượng Công an bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lợi.

Ngày 11-5, Công an TP.Vũng Tàu đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Lợi (SN 1988, nguyên quán huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, tạm trú phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh để điều tra về hành vi giết người xảy ra trước số nhà 442, Lê Lợi, TP. Vũng Tàu khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trước đó đối tượng Nguyễn Văn Lợi nợ tiền hát karaoke và tiền nhậu tại quán Ngọc Trang (số 2, Trần Huy Liệu, phường 7, TP. Vũng Tàu) số tiền khoảng 3 triệu đồng. Khi chủ quán gọi đòi tiền, Lợi cho rằng số tiền này cao hơn số tiền thực tế nên không chịu trả. Chủ quán yêu cầu Lợi đến quán để nói chuyện và thương lượng.

Khoảng gần 3 giờ sáng 11-5, Lợi đến quán karaoke Ngọc Trang thì thấy chủ quán đang nhậu với 9 người trong quán nên đứng bên ngoài. Chủ quán yêu cầu Lợi vào trong để viết phiếu nợ. Lúc này, một nhân viên quán nói nếu không có tiền thì giữ xe máy của Lợi để siết nợ. Vừa nói, nhân viên này vừa ra đẩy xe máy của Lợi vào nhà nên 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau.

Do yếu thế, Lợi bỏ chạy từ quán Ngọc Trang ra đường Lê Lợi, đến trước số nhà 442 thì bị nhóm của quán Ngọc Trang đi trên 3 xe gắn máy đuổi kịp và dùng gậy, mã tấu đánh. Lợi chống trả và rút dao bấm, đâm một nhát trúng ngực một người tên Trương Minh Phong (SN 1987, trú phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa). Sau đó, Lợi bỏ chạy, Phong được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Vũng Tàu đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng bắt giữ Nguyễn Văn Lợi và phong tỏa hiện trường nơi xảy ra án mạng để điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: SA HUỲNH - HUY NA

;
.