123
Giả danh nhân viên cấp nước để lừa đảo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Giả danh nhân viên cấp nước để lừa đảo

Thứ Hai, 13/03/2017, 23:34 [GMT+7]
In bài này
.

Trong những ngày qua, tại khu Xóm Huế, tổ 14, khu phố Hải Hòa, thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) xảy ra tình trạng có người giả danh nhân viên Công ty cấp nước xuống các hộ gia đình đề nghị nộp tiền và hứa  sẽ cho người xuống kiểm tra, điều chỉnh để đồng hồ chạy chậm lại.

Trước thông tin này, Công ty CP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu (BWACO) cho biết: Do tháng 1-2017 kỳ ghi số đồng hồ thường lệ trùng vào những ngày nghỉ Tết, nên BWACO đã tổ chức lịch ghi đồng hồ sớm hơn thường lệ. Vì vậy, khối lượng sử dụng những ngày còn lại của tháng 1 sẽ được ghi nhận vào kỳ sử dụng của tháng 2. Đánh vào tâm lý khách hàng thấy hóa đơn nước tháng 2 nhiều hơn mức sử dụng thường lệ, đối tượng nêu trên đã lân la đến các hộ gia đình gạ gẫm chủ nhà, nếu muốn điều chỉnh đồng hồ chạy chậm lại đúng với khối lượng sử dụng các tháng trước đây thì nộp tiền cho họ. Tùy theo khả năng của chủ hộ, mức tiền thu sẽ khác nhau. Hiện đã có 3 hộ gia đình mắc bẫy lừa đảo nêu trên, với số tiền bị lừa từ 60.000 đồng đến 130.000 đồng.

Để tránh bị mắc lừa đối tượng xấu, BWACO  đề nghị khách hàng khi thấy có hiện tượng trên báo cho Công ty qua số điện thoại đường dây nóng tổng đài chăm sóc khách hàng của BWACO: 3.59.59.59 để được hỗ trợ giải quyết.

NHẬT MINH

;
.