123
BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020

Chủ Nhật, 11/10/2020, 18:13 [GMT+7]
In bài này
.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (từ năm 2018 đến năm 2020) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhận giải thưởng uy tín “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí quốc tế Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

Theo ABF, giải thưởng đã được trao cho BIDV trên cơ sở đánh giá của Hội đồng gồm những chuyên gia đầu ngành tài chính, chuyên gia nghiên cứu khảo sát và giải thưởng là sự khẳng định nỗ lực của BIDV trong việc cung cấp những sản phẩm ngoại hối tốt nhất, phù hợp nhất tới khách hàng.

Tạp chí Asian Banking & Finance đánh giá cao BIDV trong hoạt động ngoại hối dựa trên 03 tiêu chí: Sản phẩm, cơ chế chính sách và ứng dụng công nghệ. Cụ thể, trong những năm qua, BIDV đã giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm ngoại hối đa dạng về kỳ hạn, về đồng tiền và linh hoạt về thời gian thanh toán, qua đó giúp khách hàng cố định trước chi phí của phương án mua bán ngoại tệ phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng DN.

Bên cạnh đó, BIDV đã cung cấp tới khách hàng các giải pháp bảo hiểm rủi ro tỷ giá và tiết kiệm chi phí tài chính bằng nhiều sản phẩm trọn gói kết hợp giữa mua bán ngoại tệ với các sản phẩm tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương mại, chuyển tiền…

MAI CHI

 
;
.