123
HDBank nhận giải Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

HDBank nhận giải Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020

Thứ Hai, 14/09/2020, 20:15 [GMT+7]
In bài này
.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) là một trong những đại diện của châu Á nhận giải thưởng “Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020” do tạp chí Global Business Outlook trao tặng với hạng mục “Ngân hàng xanh dẫn đầu xu hướng” và “Ứng dụng ngân hàng số đột phá nhất”.

Khách hàng giao dịch tại HDBank Vũng Tàu. Ảnh: PHAN HÀ
Khách hàng giao dịch tại HDBank Vũng Tàu. Ảnh: PHAN HÀ

Giải thưởng Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020 (Global Business Outlook Awards 2020) bình chọn các tổ chức, DN có kết quả hoạt động xuất sắc trong năm. Đây là sự ghi nhận có giá trị lớn đối với các đơn vị cho sự đổi mới, sáng tạo và lợi thế kinh doanh. Năm nay, HDBank là một trong những cái tên được vinh danh cùng với các ngân hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Standard Chartered, CIMB Bank, Bank of the Philippines, CTBC Bank…

Với định hướng ngân hàng xanh- góp phần bảo vệ môi trường và ngân hàng số - Happy Digital Bank, HDBank đã và đang dẫn đầu xu hướng hiện đại hóa các hoạt động kinh doanh với tầm nhìn phát triển bền vững lâu dài. Đi đầu tài trợ cho các dự án năng lượng sạch, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch, HDBank hiện là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tôn vinh với giải thưởng “Green Deal Award” vì những thành tích nổi bật trong tài trợ thương mại xanh khu vực.

Đầu tư cho tiến trình chuyển đổi số mạnh mẽ, HDBank triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích khi dùng App HDBank, cũng như triển khai số hóa các quy trình nội bộ và giao dịch để hướng tới một ngân hàng số, không giấy tờ.

HỒNG HẠNH 

 
;
.