123
SeABank triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

SeABank triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Thứ Hai, 04/06/2018, 19:59 [GMT+7]
In bài này
.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai chương trình tài trợ “Đề án phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2018 - 2025” với các gói sản phẩm và dịch vụ ngân hàng ưu đãi nằm trong gói tín dụng lên tới 500 tỷ đồng.

Gói tài khoản ưu đãi dành cho khách hàng DN bao gồm: Thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, dịch vụ trả lương qua tài khoản giảm 20% so với biểu phí thông thường, miễn phí mở tài khoản, rút tiền qua tài khoản, miễn phí sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử SeANet, SeAMobile.

Các sản phẩm tín dụng dành cho DN (bao gồm cho vay bổ sung vốn lưu động; cho vay bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh trả góp; cho vay mua ô tô; thấu chi, cho vay cầm cố giấy tờ có giá), được áp dụng với thời gian vay vốn ưu đãi, lãi suất giảm 0.5% (khi khoản vay thỏa mãn yêu cầu về thời gian vay) so với biểu lãi suất hiện hành, tài sản bảo đảm đa dạng.

Ngoài ra, SeABank cũng có các sản phẩm tín dụng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân như: Sản phẩm thế chấp - cho vay cá nhân phục vụ sản xuất kinh doanh, sản phẩm tín chấp - dành cho hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ và Thẻ tín dụng SeALady Cashback.

Được biết, Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ tháng 6-2017 và được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam triển khai với sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ban, ngành trong nước và quốc tế. Đề án được thực hiện với mục tiêu nâng cao hiểu biết của phụ nữ về chủ trương, chính sách pháp luật, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, sức sáng tạo của phụ nữ, góp phần hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và đảm bảo bình đẳng giới trong lĩnh vực kinh tế.

NHẬT MINH

;
.