123
Hội nghị toàn quốc của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai: Giải pháp của Busadco tiếp tục gây ấn tượng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hội nghị toàn quốc của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai: Giải pháp của Busadco tiếp tục gây ấn tượng

Chủ Nhật, 01/04/2018, 17:03 [GMT+7]
In bài này
.

Trong khuôn khổ Hội nghị toàn quốc của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai được tổ chức ngày 29-3 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR-VT (Busadco) đã tham gia triển lãm cấu kiện bảo vệ bờ sông hồ và đê biển và được đánh giá cao. Giải pháp này sử dụng công nghệ thể hiện tính mới, tính sáng tạo lần đầu được ghi nhận tại Việt Nam và trên thế giới. Giải pháp sử dụng hệ liên kết lắp ghép đồng bộ: Hình khối, cột trụ, đà giằng nhằm giữ ổn định, kết cấu lắp ghép chống đẩy, chống trượt, chống xói chân... Sản phẩm được đúc sẵn trong nhà máy nên kiểm soát được chất lượng và tiến độ thi công chỉ bằng 1/3 thời gian so với giải pháp truyền thống (do khắc phục được bất lợi về thời tiết, khí hậu, thủy văn), thuận tiện cho công tác vận hành, duy tu, duy trì, bảo dưỡng, giảm chi phí đầu tư ít nhất 20% so với giải pháp truyền thống.

Giải pháp này là kết quả từ nỗ lực nghiên cứu để đối phó với vấn nạn ngập úng và sạt lở nghiêm trọng của các vùng bờ biển, sông, hồ Việt Nam của Anh hùng Lao động Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Busadco và các cộng sự. 

AHLĐ Hoàng Đức Thảo giới thiệu giải pháp cấu kiện bảo vệ bờ sông hồ và đê biển với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
AHLĐ Hoàng Đức Thảo giới thiệu giải pháp cấu kiện bảo vệ bờ sông hồ và đê biển với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

QUANG VŨ

;
.