123
Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm thông qua các hội chợ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm thông qua các hội chợ

Thứ Năm, 26/04/2018, 17:51 [GMT+7]
In bài này
.

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh cho biết: Năm 2018, dự kiến, các DN sản xuất, kinh doanh nông sản, các cấp hội nông dân, nghệ nhân tại các làng nghề, các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ tham dự 21 hội chợ, triển lãm. Trong đó, 1 hội chợ được tổ chức tại BR-VT, 12 hội chợ tại các địa phương khác và 8 hội chợ được tổ chức ở nước ngoài.

Mục tiêu khi tham dự các hội chợ này quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, mở rộng kênh phân phối, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường nông sản BR-VT ra trong và ngoài nước.

Về chính sách hỗ trợ, các DN, tổ chức tham dự các hội chợ, triển lãm trong nước sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng. Đối với các hội chợ, triển lãm được tổ chức ở nước ngoài thuộc chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, các DN tham gia được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng, tuyên truyền, quảng cáo.

Được biết, một số nông sản đặc sản của tỉnh sẽ tham gia các hội chợ, triển lãm quảng bá là bưởi Sông Xoài, rượu Hòa Long, muối Bà Rịa, nhãn xuồng cơm vàng, hồ tiêu, thanh long Bông Trang, chả cá Phước Hải…

Quang Vinh

;
.