123
Tưng bừng mua sắm trong dịp Black Friday - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tưng bừng mua sắm trong dịp Black Friday

Thứ Sáu, 24/11/2017, 17:50 [GMT+7]
In bài này
.
Khách hàng chọn mua quần áo tại cửa hàng thời trang NEM.
Khách hàng chọn mua quần áo tại cửa hàng thời trang NEM.

Black Friday (ngày thứ sáu đen tối) là ngày giảm giá lớn nhất trong năm. Xuất phát từ Mỹ, Black Friday nhanh chóng được nhiều nước hưởng ứng, trong đó có Việt Nam. Tại BR-VT, trong ngày 24-11 - Black Friday - nhiều trung tâm thương mại, siêu thị đã giảm giá đối với hàng trăm ngàn sản phẩm, thu hút đông đảo người dân mua sắm.

Ghi nhận tại TP. Vũng Tàu cho thấy, gần như tất cả các cửa hàng đều tung chương trình khuyến mại, giảm giá từ 10% cho đến 20-50%, thậm chí 70% trong Black Friday. Tại The Imperial Plaza (159 Thùy Vân, TP. Vũng  Tàu) từ 14 giờ đến 22 giờ, khi đến tham quan, mua sắm khách hàng có cơ hội mua sắm ưu đãi lớn với mức giá giảm lên đến 50% tất cả sản phẩm tại hơn 40 gian hàng. Còn hệ thống Siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu, Bà Rịa, lần đầu tiên áp dụng giảm giá 50% với số lượng trên 60.000 sản phẩm mỹ phẩm, hàng gia dụng, quần áo thời trang, thực phẩm…

Ngoài siêu thị, các cửa hàng kinh doanh, shop thời trang cũng dồn dập khuyến mãi trong Black Friday. Các thương hiệu thời trang lớn như: Elise, Nem, Ivy, M&N, Vascara, Gavani, Blue Exchange, My Kingdom, Vera, Juno… đều đưa ra nhiều chương trình giảm giá từ 30-50% cho các sản phẩm bày bán.

Khuyến mãi hấp dẫn đã tạo nên sức hút mua sắm trong suốt ngày 24-11. Ngay từ sáng sớm, tại Cửa hàng thời trang NEM (93 Bacu, TP. Vũng Tàu) đã rất đông khách. Chị Nguyễn Hằng, quản lý cửa hàng thời trang NEM cho biết: Dịp này, NEM có chương trình giảm giá 50% và mua 3 tặng 1 nên lượng khách đến mua sắm tăng khoảng 40%.

Tại cửa hàng thời trang Elise (71 Bacu, TP. Vũng Tàu), chị Nguyễn Thị Nhâm (101 Bắc Sơn, TP. Vũng Tàu) cũng khá ưng ý khi chọn được cho mình chiếc quần tây màu cỏ úa của thương hiệu Elise. Chị Nhâm cho hay, tranh thủ sau giờ nghỉ trưa, chị cùng bạn đi mua sắm. Chị rất hài lòng với các sản phẩm bán tại cửa hàng Elise và đã chọn được nhiều sản phẩm váy, áo công sở với giá rẻ bằng 70% so với ngày thường.

Theo nhận định của các siêu thị, cửa hàng kinh doanh, lượng khách đến mua sắm trong dịp Black Friday tăng từ 30-50% so với ngày thường.

Bài, ảnh: ĐÔNG HIẾU

;
.