123
"Nạp thẻ tặng Data - Thứ tư vui vẻ" cùng MobiFone - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

"Nạp thẻ tặng Data - Thứ tư vui vẻ" cùng MobiFone

Thứ Ba, 24/10/2017, 17:53 [GMT+7]
In bài này
.
Khách hàng tìm hiểu chương trình “Nạp thẻ tặng Data - Thứ 4 vui vẻ” tại cửa hàng MobiFone Vũng Tàu.
Khách hàng tìm hiểu chương trình “Nạp thẻ tặng Data - Thứ 4 vui vẻ” tại cửa hàng MobiFone Vũng Tàu.

“Nạp thẻ tặng Data - Thứ 4 vui vẻ” là tên của chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thuê bao của MobiFone nạp tiền vào thứ 4 hàng tuần. Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được nâng cao tài khoản và được tặng thêm Data miễn phí để sử dụng.

Chương trình “Nạp thẻ tặng Data - Thứ 4 vui vẻ của MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn thuê bao tham gia, qua đó tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nạp thẻ nhận data miễn phí với dung lượng từ 5GB đến 50GB. Với mỗi lần nạp thẻ thành công trong các ngày thứ 4 hàng tuần, các thuê bao MobiFone sẽ có thể gia tăng tài khoản chính của mình để thỏa sức truy cập Internet suốt cả tuần.

- Thời gian triển khai: Thứ tư ngày 25-10.

- Phạm vi áp dụng: Rộng rãi trên toàn quốc.

- Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng MobiFone và thuê bao Fast Connest.

- Hình thức nhận ưu đãi: Nạp tiền vào tài khoản, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp được quy định để nhận data miễn phí.

- Thời hạn sử dụng của data nhận được: Từ khi đăng ký đến 23:59 thứ 3 tuần kế tiếp.

- Quy định trừ data:

+ Nếu thuê bao đang sử dụng gói 3G MobiFone khác, khi truy cập internet hệ thống sẽ trừ data được tặng trước, sau đó mới đến data của gói cước.

+ Nếu thuê bao chưa đăng ký gói 3G MobiFone, khi sử dụng mạng, hệ thống trừ data được tặng cho đến khi hết sẽ bắt đầu tính cước như thông thường (75 đồng/50KB).

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi tham gia khuyến mãi:

+ Dung lượng data miễn phí không tự động cập nhật trên thuê bao, khi nạp thẻ thành công, khách hàng phải soạn tin nhắn gửi đến đầu số 999 theo quy định mới nhận được data, thao tác cần được tiến hành sau khi nạp thẻ 1 giờ đến trước 23:59 phút thứ ba tuần kế tiếp.

+ Cước gửi tin nhắn để nhận data là 200 đồng/SMS.        

+ Dung lượng Data miễn phí nhận được có thể dùng để truy cập internet trên tốc độ của 3G hoặc 4G MobiFone tùy vào chế độ máy của khách hàng.

+ Áp dụng khuyến mại cho thẻ nạp đầu tiên vào ngày thứ 4 hàng tuần.

Hiện nay MobiFone đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng khi ghé thăm các cửa hàng bán lẻ của MobiFone, khách hàng còn được tặng Voucher trị giá 1 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung Galaxy J7Plus với giá chỉ 5.690.000 đồng.

Điều kiện tham gia chương trình mua máy: Khách hàng phải cam kết sử dụng gói cước M299 trong vòng 12 tháng. Mỗi tháng khách hàng được miễn phí 400 phút gọi nội mạng, miễn phí 40 phút gọi liên mạng, miễn phí 40 tin nhắn nội mạng, miễn phí 3GB Data tốc độ cao.

Mọi chi tiết liên hệ:

- Cửa hàng bán lẻ MobiFone Vũng Tàu, số 605 Trương Công Định, phường 7, TP.Vũng Tàu;

ĐT: 0254.3858588.

- Cửa hàng bán lẻ MobiFone Bà Rịa: 158 Nguyễn Thanh Đằng, P.Phước Hiệp, TP.Bà Rịa.

ĐT: 0254. 3733799.

 

;
.