123
Hơn 300 doanh nghiệp Việt dự diễn đàn Cộng đồng kinh tế ASEAN - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hơn 300 doanh nghiệp Việt dự diễn đàn Cộng đồng kinh tế ASEAN

Thứ Hai, 09/10/2017, 08:58 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 8-10, tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã diễn ra Hội nghị “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN” và diễn đàn “Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam”.

Tham dự sự kiện có hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam, đại diện một số cơ quan đơn vị đến từ Việt Nam như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN, Ban chi đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế…

Đại diện Phòng công nghiệp và thương mại Malaysia-Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cũng có mặt tại cuộc gặp.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch VCCI, đã nêu khái quát những thay đổi đang diễn ra trong môi trường kinh doanh tại khu vực ASEAN cũng như trên toàn thế giới, tạo ra cả những thách thức và cơ hội cho giới doanh nghiệp các nước, trong đó có Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều thành tích, tiên phong trong quá trình hội nhập đã được trao tặng kỷ niệm chương vinh danh.

Hoạt động này do Viện quản lý và phát triển châu Á trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì tổ chức, cũng sẽ diễn ra tại Indonesia và Singapore trong những ngày tới.

B.T

;
.