123
Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam: Năng động sáng tạo trên mọi mặt trận - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam: Năng động sáng tạo trên mọi mặt trận

Chủ Nhật, 19/03/2017, 22:34 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 19-3, tại TP.Vũng Tàu, Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần V, nhiệm kỳ 2013-2018. Hơn 150 đại biểu là đại diện các Hội doanh nhân, CLB doanh nhân CCB, Hội CCB các tỉnh, thành phố trên cả nước đã đến tham dự.

Theo đánh giá của Hiệp hội, năm 2016, các Hội doanh nhân và các CLB Doanh nhân CCB các tỉnh, thành phố đã năng động sáng tạo vượt khó trên mặt trận kinh tế, giúp nhau trong sản xuất kinh doanh, thi đua thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Năm 2016, các doanh nhân CCB đã ủng hộ hàng tỷ đồng hỗ trợ việc xây nhà tình nghĩa, tình thương cho các CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; đóng góp vào các quỹ tình nghĩa, từ thiện nhân đạo cả nước…

Nhân dịp này, các doanh nhân CCB đã đóng góp tặng 15 căn nhà tình nghĩa cho các CCB thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh BR-VT, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng; ủng hộ hơn 900 triệu đồng vào các nguồn Quỹ an sinh xã hội của tỉnh BR-VT giúp đỡ các đối tượng thuộc hộ nghèo, trẻ em, con em CCB có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của hội nghị, chiều 18-3, tại Khu Du lịch sinh thái Hồ Mây-Núi Lớn, Hiệp Hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm về hoạt động kinh doanh của các doanh nhân CCB với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp thời hội nhập”.

THANH TRÍ

;
.