123
PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn cho Murphy Phương Nam Oil - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn cho Murphy Phương Nam Oil

Thứ Sáu, 26/02/2016, 21:46 [GMT+7]
In bài này
.

Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) thông tin, ngày 24-2 vừa qua, PV Drilling ký 7 hợp đồng cung cấp giàn khoan PV DRILLING III và các dịch vụ giếng khoan cho chiến dịch khoan của Murphy Phương Nam Oil.

Theo các hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên, giàn khoan PV DRILLING III sẽ chính thức phục vụ cho chiến dịch khoan thăm dò tại block 11-2/11 Nam Côn Sơn, ngoài khơi Việt Nam cho Murphy Phương Nam Oil từ cuối tháng 3-2016. Trong bối cảnh giá dầu thế giới sụt giảm mạnh dẫn đến các chiến dịch khoan đều bị rút ngắn hoặc cắt giảm triệt để thì việc có được hợp đồng cung cấp giàn cho Murphy Phương Nam Oil là tin vui, ghi nhận những nỗ lực và năng lực cung cấp dịch vụ của PV Drilling trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn ngày càng có nhiều giàn khoan đang chờ việc.

Bên cạnh thị trường trong nước, hiện PV Drilling vẫn nỗ lực tìm kiếm cơ hội tại thị trường nước ngoài, tham gia đấu thầu tại các nước trong khu vực như Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Brunei, Indonesia để tìm kiếm thêm việc làm cho các giàn khoan của Tổng Công ty. Dù giá cho thuê giàn hiện nay đã sụt giảm nhiều so với trước đây, Ban lãnh đạo PV Drilling vẫn luôn chú trọng bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp và an toàn trong lao động sản xuất, tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.

ĐỒNG VÂN

;
.