123
Các khách sạn, KDL mở nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí trong dịp Tết - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Các khách sạn, KDL mở nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí trong dịp Tết

Thứ Sáu, 25/01/2019, 08:14 [GMT+7]
In bài này
.

Nhằm tạo không khí vui tươi và những điều tốt lành, may mắn cho du khách đến BR-VT trong những ngày đầu năm mới, hầu hết các điểm, KDL, khách sạn đều tổ chức múa lân, lì xì cho những vị khách đầu tiên xông đất. Bên cạnh đó, nhiều khách sạn, KDL cũng tạo dịch vụ công thêm cho khách bằng các chương trình giải trí, ẩm thực. 

● Sáng mùng 1 Tết, KDL Hồ Mây khai trương đài nhạc nước và chương trình biểu diễn “Hồ Mây Grand Show”. Chương trình diễn ra hàng đêm với thời lượng 45 phút, gồm: biểu diễn nhạc nước kết hợp hiệu ứng đèn laser, trình chiếu hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam và BR-VT; truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh trên màn ảnh 2.500 inch công nghệ 5D mapping. Giá vé 400 ngàn đồng/người lớn (gồm lên xuống cáp treo và sử dụng gần 70 trò chơi) áp dụng cho khách vui chơi cả ngày và 200 ngàn đồng/người lớn đối với khách lên Hồ Mây Park từ 18 giờ. 

●  Mùng 3 và 4 Tết, khách sạn Malibu mở tiệc buffet lẩu hải sản kết hợp ca nhạc với mức giá 499 ngàn đồng/khách. Trong đêm mùng 3, khách sạn sẽ làm tò he tại chỗ tặng khách lưu trú. Bên cạnh đó, dịp này, khách sạn cũng đưa vào khai trương 4 phòng karaoke vip thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản sang trọng, sức chứa từ 20 đến 40 khách/phòng, giá dịch vụ 150 ngàn đồng ban ngày và 250 ngàn đồng/giờ hát (từ 17 giờ 30). 

● Cụm khách sạn DIC Star-Cap Saint Jacques tổ chức cho khách hòa mình đón Tết Việt vào các hoạt động gói bánh chưng, nhận lì xì, xem múa lân. Song song đó, cụm khách sạn DIC Star-Cap Saint Jacques cũng ra mắt thực đơn cơm gia đình với các món ăn thanh đạm, hạn chế béo nhưng quen thuộc trong gia đình Việt như: Cá kho tộ, canh nghêu thì là, canh cua rau đay, bầu luộc chấm trứng, thịt kho tiêu, salad dăm bông… mức giá từ 180 đến 250 ngàn đồng/người (từ 7 đến 10 món). Đặc biệt, trưa mùng 4 Tết, cụm khách sạn tổ chức buffet cơm Việt Nam tiếp tục là những món ăn dân dã, dễ tiêu hóa và gắn liền với ngày tết như: Gỏi đu đủ tai heo, nộm su hào tép đồng, thịt kho tàu, dưa giá, rau củ luộc kho quẹt, canh khổ qua nhồi thịt, bánh chưng, dưa hành củ kiệu… giá vé 210 ngàn đồng/vé. 

● Khách sạn Kiều Anh bán buffet gần 40 món vào trưa và tối từ mùng 3 đến mùng 5 tết, giá vé 250 ngàn đồng/vé; giảm 10% giá dịch vụ khi khách đặt trọn gói lưu trú, ăn uống. 

ĐAN CHÂU

;
.