123
Trải nghiệm Thu vàng châu Âu cùng Vietravel - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trải nghiệm Thu vàng châu Âu cùng Vietravel

Thứ Sáu, 29/09/2017, 10:09 [GMT+7]
In bài này
.
Mùa Thu ở nước Nga.
Mùa Thu ở nước Nga.

Những ngày này, khách du lịch đến châu Âu sẽ có dịp bước vào một thế giới đầy lãng mạn của mùa Thu. Sắc Thu châu Âu không đẹp rực rỡ như mùa Xuân, cũng không ảm đạm như mùa Đông, mà yên bình, thơ mộng. Giữa dáng vẻ cổ kính của các công trình kiến trúc, pháo đài là phong cảnh tuyệt đẹp của những bờ hồ xanh biếc. Cây cối mùa này đang chuyển dần sang màu đỏ và vàng rực. Xa xa, trên những dãy núi cao trập trùng, thấp thoáng những tòa lâu đài như bước ra từ truyện cổ tích.

Để chạm vào sắc thu châu Âu, hãy bắt đầu bằng hành trình đến Ý, kế đến là Nga, Pháp. Thủ đô Rome (Ý) ghi điểm với danh hiệu “Thành phố vĩnh hằng” nhờ lịch sử hàng ngàn năm tuổi, lưu giữ nhiều công trình kiến trúc cổ đại và trung đại nhất thế giới, gợi nhớ về đế chế La Mã huyền thoại. Venice được vinh danh “Thành phố tình yêu” lãng mạn bậc nhất châu Âu. Milan bước lên hàng “kinh đô thời trang thế giới”… 

Với nước Nga, người ta giới thiệu bắt đầu bằng “Thu vàng”. Đến Nga mùa này là thời gian thích hợp nhất để tham quan thành phố St.Petersburg, thủ đô Moscow rực rỡ sắc đỏ, vàng của các hàng cây sồi, cây phong... Và mùa này ở Pháp, thủ đô Paris rất thích hợp với những du khách thích sự tĩnh lặng, lãng mạn, với đêm ngắn, ngày dài hơn. 

Sắc thu châu Âu như thế đó, tựa mật ngọt của tình yêu thuần khiết, nhuốm màu lá vàng, lá đỏ rơi trên dòng chảy thời gian… chỉ chờ người lữ khách cùng đến và trải nghiệm. Các điểm đến nêu trên có trong tour của Vietravel.

Thông tin tour: Ý (7 ngày), giá từ: 42,99 triệu đồng; Hà Lan - Bỉ - Pháp (8 ngày), giá từ: 43,99 triệu đồng; Hà Lan - Đức - Luxembourg - Bỉ - Pháp (10 ngày), giá từ: 55,99 triệu đồng; Pháp - Ý (8 ngày), giá từ: 62,99 triệu đồng; Pháp - Đức - Thụy Sĩ - Ý (11-12 ngày); giá từ: 74,99 triệu đồng; Pháp - Monaco - Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha (12 ngày), giá từ: 96,99 triệu đồng; Thụy Điển - Phần Lan - Đan Mạch - Na Uy (10 ngày), giá từ: 99,99 triệu đồng; Anh - Scotland (9 ngày), giá từ: 65,99 triệu đồng. 

Liên hệ: Vietravel Chi nhánh Vũng Tàu, 150 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 38 38 138. 

 THÙY VÂN

;
.