123
Đến I-relax Bangkok cho cá uống sữa - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đến I-relax Bangkok cho cá uống sữa

Thứ Sáu, 18/08/2017, 10:16 [GMT+7]
In bài này
.
Du khách cho cá uống sữa tại I-relax Bangkok.
Du khách cho cá uống sữa tại I-relax Bangkok.

Cho cá uống sữa là dịch vụ mới tại KDL cũng rất mới: I-relax Bangkok (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc).

Hàng chục chú cá Koi (cá chép Nhật) màu trắng đỏ, trắng cam tụ lại, tranh nhau uống sữa đựng trong những chiếc bình chuyên dụng dành cho trẻ em. Du khách di chuyển đến đâu, đàn cá lại theo đến đó. Cứ thế, mặt nước trong chiếc bể chưa đầy 4m2 chao động liên tục bởi đàn cá háu mồi đuổi theo sự dẫn dụ của nhóm du khách đang tỏ ra thích thú trải nghiệm cảm giác cho cá uống sữa. Một góc I-relax Bangkok rộn tiếng cười. Chị Lê Ngọc Hân, du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh hào hứng chia sẻ: Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác cho cá uống sữa, không chỉ các con chị mà bản thân chị cũng thấy thú vị và ấn tượng. “Nhiều con ham ăn còn với theo bình sữa, nhô cả đầu khỏi mặt nước, bú chùn chụt như đứa trẻ khát sữa, rất ngộ nghĩnh, đáng yêu”, chị Hân chia sẻ.

Theo ông Lê Quang Đông, Giám đốc điều hành I-relax Bangkok, dịch vụ cho cá uống sữa tuy không mới lạ ở các tuyến, điểm du lịch trong nước nhưng tại BR-VT, dịch vụ này chỉ riêng có ở I-relax Bangkok. Ông Đông cho biết thêm, I-relax Bangkok chính thức đón khách từ cuối tháng 4-2017. Lấy ý tưởng thiết kế, kiến trúc, phong cách phục vụ đều từ Thái Lan, chú trọng không gian thoáng rộng, mát mẻ, tôn trọng thiên nhiên, I-relax Bangkok là một KDL tổng hợp vừa nghỉ dưỡng, vừa khám phá sắc màu văn hóa Thái Lan quyện lẫn nét riêng có về cảnh quan hoang sơ, trữ tình của vùng Bình Châu. Từ cổng vào, du khách sẽ thấy các dãy nhà kiểu Thái với đặc trưng mái hình tam giác nhô cao, nhà trệt, 4 mặt đều có cửa, xung quanh là sân vườn thoáng đãng. Nơi đây cũng có khu tắm bùn khoáng, ngâm chân, luộc trứng, massage cá để du khách thư giãn. Vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, I-relax Bangkok tổ chức lễ hội diễu hành và hóa trang đường phố. Tại đây cũng nuôi cừu để khách tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Ngoài trải nghiệm các dịch vụ trong khuôn viên, khi khách muốn tắm biển, I-relax Bangkok có xe điện đưa đón miễn phí.

Giá một số dịch vụ:

Vào cổng: 30 ngàn đồng/người; tắm bùn: 450-800 ngàn đồng - 1,18 triệu đồng-1,52 triệu đồng, tương ứng với 2-4-6-8 người; massage toàn thân: 150 ngàn đồng/60 phút; trứng gà: 5.000 đồng/quả. Điện thoại: 19007011 - 0254.3507.111.

Bài, ảnh: MINH HIỀN

;
.