123
Nhâm nhi ly cà phê biển - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Nhâm nhi ly cà phê biển

Thứ Sáu, 14/07/2017, 10:02 [GMT+7]
In bài này
.
Không gian sang trọng, ấm cúng của  phòng trà Lan Rừng club.
Không gian sang trọng, ấm cúng của phòng trà Lan Rừng club.

Lan Rừng Club (3, Hạ Long, TP.Vũng Tàu) là một trong những phòng trà được người sành nhạc yêu thích. Không gian phòng trà sang trọng, ấm cúng, hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình led hiện đại. Phòng trà có sức chứa 200 khách, mở cửa từ 19 giờ đến 23 giờ từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt, mỗi tối thứ 7, phòng trà có các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh hoặc ca sĩ hải ngoại, biểu diễn dòng nhạc xưa trữ tình hoặc bolero. Ngoài chương trình biểu diễn của các ca sĩ, Lan Rừng club còn cho phép khách giao lưu âm nhạc, khiêu vũ, hát với nhau. ĐT: 02543.526010.

Ngoài Lan Rừng Club, du khách có thể tìm đến các phòng trà ca nhạc khác như: Phòng trà Grand (khách sạn Grand, số 2, Nguyễn Du, TP. Vũng Tàu), Phòng trà Jany (51, Nguyễn Du, TP. Bà Rịa)… Giá thức uống ở các phòng trà từ 100.000 đồng/ly.

Nếu là người yêu mến dòng nhạc mộc, bạn có thể chọn các quán cà phê - âm nhạc acoustic. Không gian của các quán cà phê acoustic thường giản dị, sân khấu nhỏ, với chiếc guitar thùng, trống. Hòa mình trong những giai điệu nhạc trữ tình, thả hồn bên ly cà phê, bạn như quên đi những xô bồ của cuộc sống đời thường. Thông thường, các quán tổ chức đêm nhạc theo chủ đề, như: Mưa mùa hạ (các ca khúc về mưa, về mùa hạ), đêm nhạc Trịnh, nhạc Ngô Thụy Miên, nhạc Thanh Tùng… để khách lựa chọn. Tại các quán cà phê acoustic, khán giả cũng có thể ngẫu hứng thể hiện một vài ca khúc ưa thích.

Một số quán cà phê acoustic tại BR-VT được bạn trẻ yêu thích hiện nay: Riêng một góc trời (641-643, Trương Công Định, TP. Vũng Tàu); Bàn chân nhỏ Studio Café (22, Bà Huyện Thanh Quan, TP. Vũng Tàu), Single End Coffee (9, Mạc Đĩnh Chi, TP. Vũng Tàu), Guitar quán (18, Mạc Đĩnh Chi, TP. Vũng Tàu); Win Café (156, đường 27 tháng 4, TP. Bà Rịa)… Giá thức uống từ 35.000 đồng/ly trở lên.

Bài, ảnh: BÁCH HỢP - HOÀNG THI

;
.