123
Vietravel nhận giải thưởng du lịch World Travel Awards - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vietravel nhận giải thưởng du lịch World Travel Awards

Thứ Sáu, 09/06/2017, 10:24 [GMT+7]
In bài này
.
Đại diện Vietravel (thứ 2 từ trái qua) nhận giải thưởng.
Đại diện Vietravel (thứ 2 từ trái qua) nhận giải thưởng.

Tin từ Công ty Du lịch Vietravel cho biết, DN này vừa vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards - WTA. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam và khu vực đoạt giải thưởng được xem là “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”. Lễ trao giải WTA lần thứ 24 đã diễn ra tại khách sạn Grand Kempinski (Thượng Hải, Trung Quốc) nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch xuất sắc nhất khu vực châu Á và châu Úc.

Sau nhiều thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của 36 công ty du lịch đến từ các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vietravel cùng lúc đoạt 2 danh hiệu danh giá là Asia’s Leading Tour Operator (Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á) và Vietnam’s Leading Tour Operator (Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam).

Giải thưởng được trao cho những DN du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới, bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch… tiên phong thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành du lịch, mang đến giá trị mới cho khách hàng.

 DUNG PHẠM

;
.