123
Du lịch đến Nhật Bản cùng Vietravel - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Du lịch đến Nhật Bản cùng Vietravel

Thứ Sáu, 23/06/2017, 09:57 [GMT+7]
In bài này
.

Mùa hè này, Công ty Du lịch Vietravel thiết kế nhiều tour du lịch đến Nhật Bản. Trong đó, một số tour có điểm đến là các công viên giải trí nhằm phục vụ đối tượng khách trẻ em đi cùng gia đình.

Công viên Tokyo Disneyland

Công viên Tokyo Disneyland rộng 47ha, là một trong 5 công viên lớn nhất thế giới, được xây dựng dựa theo mô hình Disneyland của Mỹ. Tại đây, các du khách nhí sẽ được hóa thân vào các nhân vật Disney yêu thích như: chuột Mickey, chuột Minnie, Pluto, vịt Donald hoặc Daisy và nhiều nhân vật trong những bộ phim hoạt hình Walt Disney. Ngoài ra, du khách còn được khám phá và hòa mình vào 7 khu vực chủ đề trong công viên là các xứ sở thần tiên trong những câu chuyện cổ tích (Bạch Tuyết và bảy chú lùn…), phiêu lưu vào những khu rừng rậm hoang sơ (Jungle Cruise, Pirates of Caribbean).

Công viên Universal Studios Japan

Khai trương năm 2001 tại khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề thu hút nhiều du khách thứ 2 sau Tokyo Disneyland. Công viên có 8 khu vực, trong đó đặc biệt nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là nơi mô phỏng thế giới phép thuật của Harry Porter một cách chân thật nhất. Du khách còn có thể tham gia trò chơi cảm giác mạnh như như tàu lượnsiêu tốc “Hollywood Dream”, khám phá rừng nhiệt đới có các chú khủng long sinh sống bằng thuyền, trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở vùng biển có loài cá mập hung tợn.

Công viên LegolandJapan

Nằm ở thành phố Nagoya thuộc tỉnh Aichi, công viên Legoland là khu vui chơi giải trí ngoài trời trình diễn bản sao các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản được làm từ 17 triệu viên gạch lego đủ mọi kích thước, cũng như nhiều điểm tham quan mạo hiểm theo chủ đề nổi tiếng lego trên thế giới. Điểm đáng chú nhất ở đây là kiệt tác nghệ thuật khổng lồ:tòa lâu đài Nagoya với hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng với những thế giới đặc trưng trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và nổi bật với 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Tour tham khảo:
Nagoya - Công viên Legoland - Tokyo - Núi Phú Sĩ - Odaiba - Nagoya (5 ngày), giá từ 27,99 triệu đồng;
Osaka - Universal - Kobe - Kyoto - Núi Phú Sĩ - Tokyo (7 ngày), giá từ 43,99 triệu đồng;
Tokyo - Disneyland - Odaiba - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Osaka(6 ngày), giá từ 46,99 triệu đồng.

Liên hệ: 
Vietravel Chi nhánh Vũng Tàu, 150, Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu. ĐT: 0254 3838138.
Phòng đăng ký du lịch Bà Rịa, 33, Lê Quý Đôn, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa. ĐT: 0254 3738338. 

Hoặc truy cập mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn.

DUNG PHẠM

;
.