123
Vietravel triển khai chương trình khuyến mại hè 2017 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vietravel triển khai chương trình khuyến mại hè 2017

Thứ Sáu, 19/05/2017, 19:31 [GMT+7]
In bài này
.
Du khách tìm hiểu tour tại Vietravel.
Du khách tìm hiểu tour tại Vietravel.

Công ty CP Du lịch Vietravel đã công bố chương trình khuyến mại Hè 2017 với chủ đề “Hè rực rỡ, chở niềm vui”. Chương trình diễn ra từ 19-5 đến 3-8 trên phạm vi toàn quốc với nhiều ưu đãi dành cho du khách.

Giảm giá nhóm lên đến 800 ngàn đồng/khách: Du khách đăng ký tour theo nhóm từ 3-10 người trở lên sẽ được giảm đến 150-250 ngàn đồng/khách cho các tour nội địa, khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc; giảm đến 400 ngàn đồng/khách cho tour Nhật Bản, Dubai, Ả Rập, du thuyền và giảm đến 800 ngàn đồng/khách cho các tour Âu, Úc, Mỹ, Phi… Chương trình áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên. Nhóm khách có trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhân đôi hạn mức giảm giá nhóm.

Giảm giá thẻ Thành viên đến 1,5 triệu đồng/khách: Khách hàng sở hữu thẻ Thành viên Vietravel (Standard, Silver, Gold, Platinum) khi mua tour sẽ được giảm đến 1,5 triệu đồng/khách (tùy hạng thẻ và tour đăng ký). Với hạng mục khuyến mại theo tuần, du khách đi tour vào thứ 2 và thứ 3 sẽ có cơ hội được nhận quà tặng từ hệ thống đối tác Win Together của Vietravel. Du khách mua 1 tour đi vào thứ 4 và thứ 5 sẽ được tặng 1 tour hoặc quà tặng (tùy thị trường). Du khách mua tour đi vào thứ 6 và thứ 7 sẽ được nhân đôi điểm tích lũy thẻ Thành viên.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi tuần sẽ có 1 du khách trúng thưởng 1 máy lạnh hiệu Daikin. Đặc biệt, giải thưởng cuối kỳ là tour du lịch vòng quanh thế giới trong 18 ngày trị giá 450 triệu đồng dành cho 1 người. Ngoài ra, du khách còn nhận được các ưu đãi từ đối tác tài chính của Vietravel như: mua tour trả góp lãi suất 0% đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank, Shinhanbank; hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard nếu mua các tour bay cùng hãng hàng không Etihad; mở thẻ đồng thương hiệu BIDV-Vietravel và thanh toán từ 10 triệu đồng sẽ được hoàn 500.000 đồng cùng phần quà là vali du lịch cao cấp.

Với du khách trên địa bàn BR-VT, ngoài các khuyến mại trên còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999 mỗi tháng; tham gia “vòng quay may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn khi thanh toán tour vào ngày thứ ba hàng tuần tại 2 văn phòng Bà Rịa và Vũng Tàu của Vietravel.

Thông tin liên hệ:

Vietravel Chi nhánh Vũng Tàu, 150, Trương Công Định, phường 3, TP. Vũng Tàu.

Phòng Đăng ký du lịch Bà Rịa, 33, Lê Quý Đôn, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa.

Hoặc truy cập mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn

Tin, ảnh: PHẠM DUNG

;
.