123
Cẩm nang du lịch - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cẩm nang du lịch

Thứ Sáu, 07/04/2017, 10:32 [GMT+7]
In bài này
.
Khách tham gia chương trình “Chia sẻ văn hóa thưởng thức rượu vang” tại nhà hàng D’Lisa & Lida.
Khách tham gia chương trình “Chia sẻ văn hóa thưởng thức rượu vang” tại nhà hàng D’Lisa & Lida.

Dịch vụ giao hàng theo yêu cầu tại khách sạn Royal

Khách sạn Royal (36, Quang Trung, TP.Vũng Tàu) vừa khai trương dịch vụ giao hàng theo yêu cầu với các món ăn, thức uống tại quầy Vitamin Kios như: cơm văn phòng, gà tần ngải cứu, gà tiềm thuốc bắc (từ 50 - 65 ngàn đồng/món); và các loại nước ép, sinh tố trái cây như: bưởi, cam, dâu, mãng cầu, bơ, thơm, ổi (từ 30 ngàn đồng/ly). 

Dù mới khai trương vào cuối tháng 3, nhưng Vitamin Kios đã thu hút đông khách hàng là giới văn phòng và du khách. Ngoài ra, khách cũng có thể tới trực tiếp quầy Vitamin Kios để trải nghiệm các dịch vụ hoặc đặt hàng qua số điện thoại: 0902078648 để được giao hàng tận nơi.

Nhà hàng D’Lisa & Lida mở cửa miễn phí

Nhà hàng rượu vang D’Lisa & Lida (63, Bà Huyện Thanh Quan, TP. Vũng Tàu) vừa triển khai dịch vụ mở cửa miễn phí không gian cho khách hàng tham quan và tổ chức các hoạt động như: chụp ảnh, hội họp vào khung giờ từ 8 - 15 giờ hàng ngày. Theo đó, khách sẽ được nhà hàng phục vụ miễn phí nước suối và có thể mang theo những loại nước uống cùng những món ăn không gây mùi. Đến đây, khách còn được chiêm ngưỡng, tìm hiểu nguồn gốc các loại rượu vang nổi tiếng thế giới.

Vào tối chủ nhật hàng tuần, nhà hàng D’Lisa & Lida tổ chức chương trình “Chia sẻ văn hóa thưởng thức rượu vang”, với số lượng khách tham gia không quá 12 người/đêm. Tham gia chương trình, thực khách sẽ được thưởng thức miễn phí nhiều loại vang và những món ăn như: shusi tôm, cá hồi xông khói, gà tẩm bột chiên, cá ngừ sốt tarta, kangaroo lúc lắc, bánh su kem… Thực khách có thể gọi điện thoại đăng ký tại số: 0982.343.588 để nhà hàng sắp xếp và gửi thư mời.

Tin, ảnh: TRÀ NGÂN

;
.