123
Thử nghiệm hoạt động website du lịch Vũng Tàu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thử nghiệm hoạt động website du lịch Vũng Tàu

Thứ Sáu, 03/03/2017, 09:44 [GMT+7]
In bài này
.
Du khách có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến du lịch Vũng Tàu tại địa chỉ www.dulichvungtau.baria-vungtau.gov.vn. Trong ảnh: Du khách vui chơi tại Bãi Sau, TP. Vũng Tàu.
Du khách có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến du lịch Vũng Tàu tại địa chỉ www.dulichvungtau.baria-vungtau.gov.vn.
Trong ảnh: Du khách vui chơi tại Bãi Sau, TP. Vũng Tàu.

UBND TP. Vũng Tàu vừa đưa vào hoạt động thử nghiệm website du lịch thành phố tại địa chỉ www.dulichvungtau.baria-vungtau.gov.vn.

Website du lịch Vũng Tàu (do Phòng VH-TT TP. Vũng Tàu quản lý), có giao diện đẹp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến du lịch Vũng Tàu như: địa chỉ danh lam thắng cảnh, vui chơi, giải trí, ẩm thực, địa chỉ lưu trú… Bên cạnh đó, website còn cung cấp những kinh nghiệm khi đi du lịch tại Vũng Tàu như: cách di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh-Vũng Tàu; các số điện thoại du khách cần biết…

Ông Trần Bá Việt, Trưởng phòng VH-TT TP. Vũng Tàu cho biết, phòng đang phối hợp với các DN kinh doanh du lịch để cập nhật các thông tin về du lịch kịp thời, đầy đủ hơn. Từ giữa tháng 3, website du lịch Vũng Tàu sẽ kết nối với trang thông tin điện tử của TP. Vũng Tàu, đồng thời đồng bộ sang ngôn ngữ tiếng Anh, nhằm tối ưu hóa việc hỗ trợ thông tin cho du khách.

Đây cũng là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh địa phương, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 về phát triển du lịch của TP. Vũng Tàu.

Tin, ảnh: AN HÒA

;
.