123
Việt Nam tổ chức cuộc thi "Hoa khôi du lịch" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Việt Nam tổ chức cuộc thi "Hoa khôi du lịch"

Thứ Sáu, 06/01/2017, 10:45 [GMT+7]
In bài này
.

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa cấp phép cho phép Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” - Miss Tourism Viet Nam 2017.

Vòng thi sơ khảo khu vực miền Bắc sẽ diễn ra ngày 15-1 tại Hà Nội; tại khu vực miền Nam diễn ra vào ngày 19-1. Vòng bán kết được tổ chức vào ngày 22-2 và vòng thi chung kết diễn ra từ ngày 2 đến 12-3 tại TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi nhằm quảng bá du lịch Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch đến bạn bè quốc tế. Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm những người đẹp tài sắc vẹn toàn, hội đủ các yếu tố trí tuệ lẫn sắc đẹp và hiểu biết về văn hóa, lịch sử, đất nước, con người Việt Nam.

Các thí sinh đoạt giải (Hoa khôi, Á hậu 1, Á hậu 2) của cuộc thi sẽ được quyền tham dự ba cuộc thi sắc đẹp quốc tế, gồm: Hoa hậu Du lịch thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế (Miss Eco Universe) và Nữ hoàng du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen International). Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp ứng xử và Người đẹp biển.

T.H

;
.