Hương Phong- Hồ Cốc Resort: Khai trương "Ẩm thực đêm Hương Phong"

Chủ Nhật, 25/12/2016, 22:52 [GMT+7]
In bài này
.
Thực khách chọn món ăn tại ẩm thực đêm Hương Phong.
Thực khách chọn món ăn tại ẩm thực đêm Hương Phong.

Tối 24-12, tại nhà hàng Hương Phong - Hồ Cốc Resort (xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc), nhà hàng Hương Phong - Hồ Cốc Resort đã khai trương khu “Ẩm thực đêm Hương Phong”. Tham dự buổi khai trương có gần 300 thực khách là khách du lịch lưu trú tại Hương Phong - Hồ Cốc Resort.

Tham gia ẩm thực đêm Hương Phong, du khách được thưởng thức hơn 10 món ăn đặc sản truyền thống của địa phương. Các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống, rau củ và bánh ngọt, trái cây... Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức chương trình giao lưu ca nhạc sôi động đến từ ban nhạc Flamenco (Vũng Tàu). Ông Nguyễn Văn Khang, Giám đốc nhà hàng Hương Phong - Hồ Cốc Resort cho biết: Khu “Ẩm thực đêm Hương Phong” được xây dựng trên diện tích khoảng 1.000m2, sau lễ khai trương sẽ mở cửa phục vụ du khách từ 19 đến 21 giờ hàng ngày nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phục vụ khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại Hương Phong - Hồ Cốc Resort.

Được biết năm 2016, Hương Phong - Hồ Cốc Resort đón hơn 220.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi, tổng doanh thu đạt hơn 40 tỷ đồng, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2015.

Tin, ảnh: SANG NGUYỄN

;
.