123
KDL Biển Đông đón đoàn khách 7.000 người - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

KDL Biển Đông đón đoàn khách 7.000 người

Thứ Bảy, 19/11/2016, 13:01 [GMT+7]
In bài này
.
Hoạt động biểu diễn văn nghệ trên biển của đoàn khách.
Hoạt động biểu diễn văn nghệ trên biển của đoàn khách.

Ngày 19-11, KDL Biển Đông (Bãi Sau, TP. Vũng Tàu) đã đón đoàn khách 7.000 người đến tắm biển, vui chơi. Đây là đoàn khách có số lượng đông kỷ lục mà KDL này từng phục vụ từ trước đến nay.

Ông Lê Chí Toàn, Giám đốc KDL Biển Đông cho biết, đoàn khách này là cán bộ, công nhân viên và gia đình Công ty Fashion Garment (100% vốn Sri Lanka, có nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai), chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc cao cấp xuất khẩu. Trong một ngày ở KDL Biển Đông, đoàn khách tham gia các hoạt động: thi thiết kế và trình diễn thời trang, rút thăm trúng thưởng, các môn thể thao và trò chơi trên biển. 

Để phục vụ chu đáo và bảo đảm an toàn cho đoàn khách, KDL Biển Đông đã nhờ lực lượng công an, dân quân phường Thắng Tam tham gia giữ gìn an ninh trật tự; huy động lực lượng cứu hộ, bảo vệ tại KDL và được tăng cường từ Ban Quản lý các KDL TP. Vũng Tàu; đồng thời mời Chi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đến kiểm tra thực phẩm trước và sau khi chế biến nhằm mang lại một kỳ nghỉ an toàn, vui tươi, thoải mái cho du khách. Doanh thu từ đoàn khách này đạt hơn 700 triệu đồng.

Theo bà Nguyễn Khánh Linh, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP WinWay Việt Nam, đơn vị thực hiện chương trình, trước đó DN này và Công ty Fashion Garment đã khảo sát các điểm đến và quyết định chọn KDL Biển Đông vì có bãi biển dài, rộng và đủ năng lực phục vụ cùng lúc hơn 10.000 khách. 

Tin, ảnh: THANH NGA

;
.