123
CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • PV GAS tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19 PV GAS tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19
  PV GAS vừa thông báo đến các đơn vị trực thuộc và thành viên thực hiện rà soát, tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19.
  .
 • Các cơ sở y tế sàng lọc kỹ người bệnh để phòng dịch COVID-19
  Tại công điện số 1212/CĐ-BYT ngày 3/8 gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám, chữa bệnh, đặc biệt cho các đối tượng có nguy cơ cao.
  .
 • BR-VT thêm 10 trường hợp cách ly tập trung
  Theo tin từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, đến 18 giờ chiều 3/8, BR-VT còn 24 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang điều trị tại các khu cách ly tập trung.
  .
 • Người cao tuổi, mắc bệnh mạn tính được cấp thuốc điều trị 3 tháng
  BCĐ Quốc gia Phòng, chống dịch COVID-19 đã ký công văn số 4112/BYT-KCB gửi các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Y tế ngành để hướng dẫn kê đơn thuốc trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.
  .
 • Dự kiến tiếp nhận 360 công dân về từ Australia
  (BR-VT) Đại tá Trần Văn Sơn, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cho biết, dự kiến ngày 8/8, Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp nhận 360 công dân Việt Nam từ Úc trở về nước qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
  .
 • 9 biện pháp phòng, chống dịch
  Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh dưới đây:
  .
 • Đối thoại hỗ trợ DN bị ảnh hưởng dịch COVID-19 Đối thoại hỗ trợ DN bị ảnh hưởng dịch COVID-19
  Sáng 3/8, ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị trực tuyến đối thoại DN - tháo gỡ vướng mắc nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại BR-VT diễn ra vào ngày 9 và 10/8 Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại BR-VT diễn ra vào ngày 9 và 10/8
  Liên quan đến việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đang là vấn đề dư luận xã hội rất quan tâm, kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7, diễn ra ngày 3/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề xuất của Bộ GD-ĐT và giao Bộ GD-ĐT thực hiện theo đúng quy định của Luật Giáo dục, việc tổ chức kỳ thi do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quyết định.
  .
 • Bắt nhịp nhanh chỉ đạo phòng, chống dịch Bắt nhịp nhanh chỉ đạo phòng, chống dịch
  Trước "bóng ma" COVID-19 trở lại, các cơ quan, công sở đã bắt nhịp nhanh các chỉ đạo của UBND tỉnh, triển khai nhiều biện pháp bảo đảm an toàn phòng dịch.
  .
 • Siêu thị từ chối phục vụ khách hàng không hợp tác Siêu thị từ chối phục vụ khách hàng không hợp tác
  Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các DN, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ hiện đại đã kích hoạt trở lại các biện pháp phòng, chống dịch.
  .
 • Phương án chống dịch phải phù hợp tình hình thực tế Phương án chống dịch phải phù hợp tình hình thực tế
  Chiều 2/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ họp trực tuyến với các tỉnh, thành phố trên toàn quốc về phòng chống dịch COVID-19.
  .
 • Tạm dừng hoạt động karaoke, bar, vũ trường, lễ hội Tạm dừng hoạt động karaoke, bar, vũ trường, lễ hội
  Ngày 2/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tuấn đã ký công văn hỏa tốc (số 7886/UBND-VP) gửi các sở, ban, ngành, địa phương; Ủy ban MTTQVN tỉnh, các hội, đoàn thể chính trị - xã hội, yêu cầu tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng dịch trong tình hình mới.
  .
 • Số ca nhiễm COVID-19 tăng chóng mặt Số ca nhiễm COVID-19 tăng chóng mặt
  * 6 thuyền viên nhiễm COVID-19 đã được cách ly ngay khi nhập cảnh Vũng Tàu
  .
 • DIỄN BIẾN TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG
  Theo tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, ngày 30/7 có thêm 14 ca nhiễm mới (Quảng Nam: 5, Đà Nẵng: 8 và Hà Nội 1 ca). Tính đến 18h00 ngày 30/7, Việt Nam đã ghi nhận 464 ca mắc COVID-19, trong đó 369 ca đã khỏi. Số lượng ca mắc mới trong cộng đồng tính từ ngày 25-30/7 là 48 ca.
  .
 • Chủ động phòng, chống dịch COVID-19 Chủ động phòng, chống dịch COVID-19
  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng; các điểm công cộng đã khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.
  .
 • Ngưng cấp lệnh cho các nhà xe khai thác tuyến Đà Nẵng
  Ông Đỗ Thành Nghĩa, Phó Giám đốc Bến xe Vũng Tàu cho biết: Từ ngày 29/7, Bến xe Vũng Tàu tạm ngưng cấp lệnh cho các nhà xe khai thác tuyến Đà Nẵng, bao gồm các nhà xe: Duy Tùng, Thanh Hùng và Huy Hiệp. Được biết, các nhà xe này hiện đang khai thác tuyến Đà Nẵng với tần suất 1 chuyến/ngày.
  .
 • Đà Nẵng vẫn là tâm dịch với 8 ca nhiễm mới
  Cho đến chiều tối 29/7, Đà Nẵng đã ghi nhận thêm 8 ca COVID-19 mới.
  .
 • TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đắk Lắk ghi nhận 4 ca nhiễm COVID-19
  Thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chiều tối 29/7 cho biết, ghi nhận thêm 4 ca COVID-19, cụ thể như sau:
  .
 • Đường dây nóng cung cấp thông tin liên quan đến COVID-19 Đường dây nóng cung cấp thông tin liên quan đến COVID-19
  Ngày 29/7, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã ban hành văn bản triển khai Thông báo khẩn số 17 của Bộ Y tế.
  .
 • Chống dịch quyết liệt nhưng không ngăn sông, cấm chợ Chống dịch quyết liệt nhưng không ngăn sông, cấm chợ
  Chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19 vào sáng 29/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa nhấn mạnh, "COVID-19 là một thử thách cho bản lĩnh điều hành" và chắc chắn, thử thách lần này không giống như 7 tháng trước, tình hình căng thẳng hơn rất nhiều.
  .
 • Người dân tiếp tục đeo khẩu trang nơi công cộng Người dân tiếp tục đeo khẩu trang nơi công cộng
  Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, bàn các giải pháp phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới diễn ra chiều 27/7.
  .
 • Bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng Bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng
  Sáng 27/7, kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý thực hiện giãn cách xã hội trên toàn TP. Đà Nẵng với các nội dung đầy đủ trong Chỉ thị 19.
  .
 • Khuyến cáo người dân tạm dừng di chuyển đến TP.Đà Nẵng
  Chiều 26/7, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu đã ký Công văn 5530 về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 88: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 88: "YOGA THIÊN NHIÊN 20"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 88: "Yoga thiên nhiên 20". Các bài tập có tác dụng giúp các em hít thở làm cho mũi thông thoáng, khởi động lườn, tăng sức mạnh của đôi chân và lưng. Bài tập gồm các tư thế: Hít thở, đứng tay chống hông nghiêng lườn, tư thế chiến binh 1.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 87: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 87: "YOGA THIÊN NHIÊN 19"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 87: "Yoga thiên nhiên 19". Các bài tập có tác dụng các em ôn lại các bài tập trong tuần, làm cơ thể được vận động toàn diện, đặc biệt tập trung vào vùng lưng, hông. Bài tập gồm các tư thế: Ngồi gập người tay chạm mũi bàn chân, đứng gập người tay chạm chân.
  .
 • Vaccine COVID-19 đang ở đâu?
  Các nước Nga, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Australia đang chạy nước rút để có được vaccine phòng COVID-19. Trong đó, có 160 "ứng viên" tiềm năng; 20 loại đến giai đoạn thử nghiệm trên người và 140 loại khác được đánh giá tiền lâm sàng.
  .
 • Thêm một ca nhiễm COVID- 19 và một ca khỏi bệnh
  Chiều tối 17/7, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm một trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta lên 382 người. Đó là bệnh nhân 64 tuổi, nam giới, có quốc tịch Liên bang Nga.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 82: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 82: "YOGA THIÊN NHIÊN 15"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 82: "Yoga thiên nhiên 15". Các bài tập hít thở làm cho phổi thanh lọc được khí độc, khởi động lưng làm cho xương sống được dẻo dai, linh hoạt, đánh tan mỡ nội tạng. Bài tập gồm các tư thế: Hít thở, đứng gập người hạ tay chạm sàn, ngồi trên gót thấp gập người.
  .
 • Ghi nhận thêm một ca COVID-19 đang được cách ly tập trung tại BR-VT
  Theo thông tin từ BCĐ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, trong số 3 trường hợp mắc bệnh COVID-19 vừa được BCĐ quốc gia phòng chống dịch xác nhận, có 1 bệnh nhân (BN350) đang được cách ly tập trung tại BR-VT. BN350 là nam giới, 36 tuổi, quê huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).
  .
 • Dự kiến đón 686 chuyên gia nước ngoài trở lại làm việc Dự kiến đón 686 chuyên gia nước ngoài trở lại làm việc
  Chiều 22/6, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp BCĐ phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh.
  .
 • Bệnh nhân phi công người Anh gần như bình phục hoàn toàn Bệnh nhân phi công người Anh gần như bình phục hoàn toàn
  Ngày 22/6, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Thảo, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, BN91 (43 tuổi, quốc tịch Anh) đã gần như bình phục hoàn toàn, đủ điều kiện để chuyển sang các khoa, phòng khác và có thể xuất viện sớm.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 61: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 61: "BÀI TẬP YOGA HỌC ĐƯỜNG"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 61: "Bài tập Yoga học đường" - Đây là các bài tập khởi động cơ bản ngay trong lớp học vào 5 phút đầu giờ. Các bài tập giúp cho các bạn cải thiện sức khoẻ, xoá tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, tăng tinh thần sảng khoái để đạt hiệu quả trong học tập và thi cuối kỳ.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 59: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 59: "ĐẠI BÀNG DUYÊN DÁNG"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 59: "Đại bang duyên dáng". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, thực hiện các động tác chậm nhưng rất mạnh mẽ làm tăng nội lực, chinh phục được động tác khó. Bài tập gồm các động tác: "Đứng chân rộng gập người", "Khụỵ gối thăng bằng" và "Tư thế con rùa".
  .
 • Giám sát nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy định cách ly Giám sát nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy định cách ly
  Ngày 16/6, các ngành chức năng của tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 206 công dân trở về nước từ Kuwait qua sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), đưa về cách ly tập trung tại Ký túc xá Trường CĐ Quốc tế Vabis Hồng Lam, TX. Phú Mỹ. Theo ghi nhận của phóng viên Báo BR-VT chiều 19/6, công tác cách ly được thực hiện nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn cho những người tham gia làm nhiệm vụ, công dân được cách ly và người từ bên ngoài.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 58: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 58: "SƯ TỬ KHÔN NGOAN"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 58: "Sư tử khôn ngoan". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, áp dụng các bài khởi động làm sáng mắt, thông mũi, thư giãn cơ mặt. Bài tập gồm các động tác: "Ngồi vươn tay, quay chân" và "Thè lưỡi hít sâu trố mắt".
  .
 • 7 ca nhiễm COVID-19 trở về từ Kuwait cách ly tập trung tại BR-VT 7 ca nhiễm COVID-19 trở về từ Kuwait cách ly tập trung tại BR-VT
  Chiều 18/6, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh xác nhận có thêm 7 ca mắc COVID-19 đang được cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Tất cả những bệnh nhân này đều từ nước ngoài trở về nước, sau khi nhập cảnh đã được cách ly ngay, nên không có nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 56: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 56: "THỎ CHĂM CHỈ"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 56: "Thỏ chăm chỉ". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, thư giãn vai, tay và lưng, giúp cho lưng linh hoạt. Bài tập gồm các động tác: "Ngồi trên gót tay đan sau lưng gập người", "Gập người tay vươn cao duỗi dài" và "Tư thế con thỏ cuộn lưng".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 55: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 55: "CHÓ TRUNG THÀNH"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 55: "Chó trung thành". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, giúp cho bụng thon gọn, chân, tay, vai chịu lực mạnh mẽ. Bài tập gồm các động tác: "Đứng khuỵ chân tay dang ngang", "Gập người song song" "Tư thế chó úp mặt duỗi mình".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 54: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 54: "MÈO THÔNG MINH"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 54: "Mèo thông minh". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, bắt chước chú mèo rèn luyện đôi chân linh hoạt và lưng dẻo dai, mạnh mẽ. Bài tập gồm các động tác: "Quỳ gối vươn tay", "Quỳ thẳng chân gập người" và "Tư thế mèo nâng chân".
  .
 • Bệnh nhân 333 đang được cách ly, điều trị như thế nào? Bệnh nhân 333 đang được cách ly, điều trị như thế nào?
  Ngày 12/6, tỉnh BR-VT ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên và là bệnh nhân thứ 333 của Việt Nam. Đó là anh T.M.Đ, 37 tuổi, trú tại phường 9, TP.Vũng Tàu. Bệnh nhân đang được theo dõi, điều trị tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Bà Rịa trong tình trạng sức khỏe ổn định. Liên quan đến việc cách ly và theo dõi dịch tễ, giám sát người tiếp xúc, bác sĩ Hà Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh khẳng định:
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 53: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 53: "YOGA CUỐI TUẦN"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 53: "YOGA cuối tuần". Bài tập giúp các em thiếu nhi thêm tự tin, năng động và giảm mệt mỏi qua một tuần học tập. Bài tập gồm các động tác: "Vươn thở nghiêng đầu", "Khởi động vai, cổ" và "Thư giãn savasana".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 52: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 52: "BÀI TẬP RÙA DŨNG CẢM"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 52: "Bài tập Rùa dũng cảm". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, thực hiện các động tác chậm nhưng rất mạnh mẽ làm tăng nội lực, chinh phục được động tác khó. Bài tập gồm các động tác: "Đứng chân rộng gập người", "Khuỵ gối thăng bằng" và "Tư thế con Rùa".
  .
 • Bệnh nhân 333 nhiễm COVID - 19 cư trú tại Vũng Tàu, được cách ly tập trung khi vừa nhập cảnh
  Theo thông tin từ BCĐ Phòng chống dịch COVID - 19 tỉnh, anh T.M.Đ, 37 tuổi, trú tại phường 9, TP.Vũng Tàu, đã được xác nhận dương tính với COVID - 19.
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 51: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 51: "BÀI TẬP CHÂU CHẤU HÍ HOÁY"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 51: "Bài tập châu chấu hí hoáy". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, kéo dãn đốt sống cổ và lưng, tăng chiều cao. Bài tập gồm các động tác: "Nằm sấp nâng tay, nâng chân" và "Tư thế châu chấu".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 50: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 50: "BÀI TẬP CON CÁ TUNG TĂNG"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 50: "Bài tập con cá tung tăng". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, tăng sức mạnh của sống lưng, đôi chân, mở rộng thân trước. Bài tập gồm các động tác: "Nằm nâng chân vuông góc", "Co gối về bụng" và "Tư thế con cá".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 50: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 50: "BÀI TẬP CÁ HEO NHÀO LỘN"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 50: "Bài tập cá heo nhào lộn". Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, thân mình dẻo dai, giảm căng thẳng, giúp xương sống linh hoạt, cánh tay vững chắc. Bài tập gồm các động tác: "Khởi động bò, mèo", "Hạ chỏ" và "Chó duỗi mình".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 49: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 49: "BÀI TẬP HẢI ÂU LÀM ĐIỆU"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 49: "Bài tập Hải âu làm điệu. Bài tập giúp mọi người có tinh thần tươi vui, bắt chước hải âu làm những động tác có tác dụng giảm mỏi tay, giúp xương mạnh mẽ, lưng dẻo dai. Bài tập gồm các động tác: "Khởi động lưng, hông, tay", "Gập lưng" và "Nâng tay".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 48: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 48: "BÀI TẬP CHÚ VOI CON"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 48: "Bài tập chú Voi con". Bài tập có tác dụng giúp mọi người có tinh thần tươi vui như chú Voi con, giảm mệt mỏi, giúp máu lưu thông lên não, làm tăng sự tập trung. Bài tập gồm các động tác: "Khởi động khớp gối", "Vươn tay" và "Gập lưng, thẳng chân".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 43: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 43: "CHÀO MẶT TRỜI 5"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 43: "Chào mặt trời 5". Bài tập giúp mọi người tạo tính uyển chuyển, mềm dẻo cho lưng, điều hòa được hơi thở và tập trung tâm trí. Bài tập gồm 3 tư thế: "Khởi động lườn", "Chó duỗi mình" và "Nửa vầng trăng".
  .
 • 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 42: 5 PHÚT YOGA MỖI NGÀY, SỐ 42: "CHÀO MẶT TRỜI 4"
  Mervida Yoga giới thiệu bài tập số 42: "Chào mặt trời 4". Bài tập giúp mọi người tạo tính uyển chuyển, mềm dẻo cho lưng, điều hòa được hơi thở và tập trung tâm trí. Bài tập gồm 3 tư thế: "Khởi động cổ", "Lướt rắn" và "Chó duỗi mình".
  .
.
.