123
Họp mặt, tặng quà chiến sĩ mới - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Họp mặt, tặng quà chiến sĩ mới

Chủ Nhật, 07/04/2019, 16:31 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 6-4, Trung đoàn Minh Đạm (đóng quân tại huyện Long Điền) tổ chức họp mặt với cấp ủy, chính quyền địa phương và đại diện gia đình 300 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại đơn vị. 

Chiến sĩ mới đồng diễn bài thể dục trong buổi họp mặt.
Chiến sĩ mới đồng diễn bài thể dục trong buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các chiến sĩ mới đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân tỉnh BR-VT.  

Tiếp đó, Trung đoàn Minh Đạm đã chiếu video clip về tình hình đơn vị, kết quả công tác giáo dục, huấn luyện chiến sĩ mới. Theo đó, năm 2019, đơn vị tiếp nhận và huấn luyện 300 chiến sĩ mới, đến từ TP. Vũng Tàu, TP. Bà Rịa. TX. Phú Mỹ và các huyện Châu Đức, Đất Đỏ, Côn Đảo. Sau hơn 1 tháng huấn luyện (từ ngày 21-2 đến nay), các chiến sĩ đã thích nghi với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, xác định rõ nhiệm vụ huấn luyện; bước đầu đã nắm được kiến thức cơ bản về chính trị, tư tưởng, điều lệnh, kỹ - chiến thuật chiến đấu bộ binh, biết sử dụng vũ khí, trang bị kỹ thuật, sắp xếp nội vụ và tăng gia sản xuất.

●Cùng ngày, các đoàn lãnh đạo huyện Châu Đức đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới, là con, em người dân trên địa bàn huyện nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn 201 (Sư đoàn 302), Trung đoàn Minh Đạm (Bộ CHQS tỉnh) và Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các chiến sĩ mới, đồng thời mong muốn các chiến sĩ luôn giữ gìn mối đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện... 

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, các đoàn đã tặng mỗi chiến sĩ một phần quà (trị giá 300.000 đồng).

PHƯƠNG NAM - THÁI BÌNH

;
.