123
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ Sáu, 27/07/2018, 16:21 [GMT+7]
In bài này
.

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), sáng 27-7, Đoàn đại biểu BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQVN đã đặt vòng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn - Hà Nội) và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: NHẬT BẮC
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: NHẬT BẮC

Dự lễ viếng có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Trần Thanh Mẫn cùng các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các vị lão thành cách mạng và lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương. 

Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước, vì chủ nghĩa xã hội, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Đảng, Nhà nước, nhân dân ta mãi mãi khắc ghi và đời đời biết ơn những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh. 

Tiếp đó, Đoàn đại biểu BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQVN đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. 

Cách đây 71 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn ngày 27-7 hàng năm là Ngày Thương binh toàn quốc, nay là Ngày Thương binh-Liệt sĩ. Đây cũng là dịp nhắc nhở toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công với cách mạng, đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

PHÚC HẰNG

;
.