123
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Gần gũi, lắng nghe và giải quyết các bức xúc của nhân dân để củng cố niềm tin - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Gần gũi, lắng nghe và giải quyết các bức xúc của nhân dân để củng cố niềm tin

Chủ Nhật, 13/05/2018, 18:15 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 13-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV.

Thủ tướng giải đáp ý kiến của cử tri. Ảnh: QUANG HIẾU
Thủ tướng giải đáp ý kiến của cử tri. Ảnh: QUANG HIẾU

Nhân dịp này, trao đổi với Đảng ủy, chính quyền TP. Hải Phòng và quận Hồng Bàng, Thủ tướng yêu cầu phải gần dân, sát dân, lắng nghe kiến nghị để giải quyết các vấn đề nhân dân nêu ra, qua đó củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng và các cấp chính quyền. Thủ tướng lưu ý Hải Phòng cần chú trọng hơn nữa trong xây dựng chính quyền điện tử, thúc đẩy các giao dịch trên nền tảng internet, rút ngắn hơn nữa thời gian giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân, nhất là khắc phục được tình trạng “trên nóng, dưới cũng nóng nhưng ở giữa còn lạnh”.

Cũng trong buổi tiếp xúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông báo với cử tri Hải Phòng về thành công của Hội nghị Trung ương 7 và những kết quả tích cực về  kinh tế- xã hội của đất nước.

ĐỨC TUÂN

;
.