123
Đảng ủy Khối Cơ quan sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đảng ủy Khối Cơ quan sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05

Thứ Tư, 09/05/2018, 10:46 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 9-5, Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh; Trần Tuấn Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Thị Kim Thu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Phạm Hòa, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham dự hội nghị.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham dự hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hùng cho biết, qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, hầu hết các cơ quan, đơn vị trong Khối đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016, 2017; kỷ luật, kỷ cương, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị được giữ vững và phát huy tác dụng. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh triển khai rộng khắp gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.
Đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị 05 và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã khen thưởng 8 tổ chức cơ sở Đảng và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 21 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2013-2017).

Tin, ảnh: PHÚC LƯU

;
.