123
Huyện Châu Đức: Triển khai hiệu quả nhiều phong trào thi đua - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Huyện Châu Đức: Triển khai hiệu quả nhiều phong trào thi đua

Thứ Hai, 02/04/2018, 18:55 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 2-4, UBND huyện Châu Đức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Võ Văn Nam, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể trên địa bàn huyện Châu Đức vì có thành tích xuất sắc trong công tác. 
Đồng chí Võ Văn Nam, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể trên địa bàn huyện Châu Đức vì có thành tích xuất sắc trong công tác. 

Phong trào thi đua trên địa bàn huyện Châu Đức trong năm 2017 đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Nhiều phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện đã tạo sức lan tỏa cao, đạt nhiều kết quả thiết thực như: “Chung sức xây dựng nông thôn mới” (hiện có 6 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới); “Đẩy mạnh cải cách hành chính” (giúp huyện xếp thứ 2 khối huyện, thành phố về chỉ số CCHC trong năm 2017)… Công tác khen thưởng của huyện đã có nhiều đổi mới, bảo đảm khách quan, công khai, minh bạch, kịp thời phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả.

Năm 2018, UBND huyện Châu Đức tiếp tục phát động các phong trào thi đua trọng điểm; khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc; nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, những cá nhân có sáng kiến kinh nghiệm áp dụng vào thực hiện nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Tổ chức Huyện ủy Châu Đức đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 16 tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

 

;
.