123
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt đại biểu ưu tú thanh niên Quân đội - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt đại biểu ưu tú thanh niên Quân đội

Thứ Tư, 08/11/2017, 20:27 [GMT+7]
In bài này
.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương gặp gỡ các đại biểu thanh niên Quân đội. Ảnh: TRÍ DŨNG
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương gặp gỡ các đại biểu thanh niên Quân đội. Ảnh: TRÍ DŨNG

Ngày 8-11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã gặp mặt thân mật 60 đại biểu ưu tú đại diện cho 450 đại biểu về dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ IX.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt hoan nghênh các đại biểu ưu tú về dự Đại hội Đoàn thanh niên Quân đội lần thứ IX và đến thăm Trụ sở Trung ương Đảng. Tổng Bí thư vui mừng được biết các đại biểu ưu tú và đoàn viên thanh niên Quân đội nói chung đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực. Các phong trào thi đua của tuổi trẻ toàn quân phát triển sâu rộng, toàn diện, mang lại hiệu quả thiết thực. 

Mong muốn tuổi trẻ Quân đội tiếp tục nỗ lực cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đoàn viên thanh niên là học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ. Và nhiệm vụ chủ yếu của Đoàn Thanh niên là giúp Đảng đào tạo đội ngũ thanh niên vừa hồng vừa chuyên, vừa có kiến thức vừa được rèn luyện thực tiễn, xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, là con cháu Bác Hồ. 

NGUYỄN SỰ

 
;
.